1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Vấn đề an toàn dữ liệu trên máy chủ

Thảo luận trong 'Domain, Hosting' bắt đầu bởi thutrangpx, 15 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thutrangpx
  Offline

  thutrangpx

  Bài viết:
  75
  Được thích:
  0
  Với doanh nghiệp, thông tin luôn yêu cầu phải đảm bảo an toàn và bảo mật bởi nó được khi các thông tin mật: thông tin khách hàng, thông tin hợp đồng… bị đánh cắp sẽ gây ra tổn thất lớn cho doanh nghiệp. Sử dụng hệ thống máy chủ để quản lý thông tin của doanh nghiệp được ứng dụng rộng rãi. Doanh nghiệp có thể tự xây dựng hoặc sử dụng các dịch vụ: dịch vụ thuê máy chủ, dịch vụ thuê máy chủ ảo, dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ … để trang bị hệ thống máy chủ cho mình.

  Một số doanh nghiệp cảm thấy nghi ngờ về mức độ bảo mật thông tin của doanh nghiệp khi mà doanh nghiệp không thể hoàn toàn chủ động về khả năng hoạt động cũng như khắc phục sự cố máy chủ.

  Các dịch vụ thuê server, thuê vps hay thuê chỗ đặt server đều cung cấp cho doanh nghiệp vị trí đặt máy chủ tại các data center đạt chuẩn quốc tế. Đảm bảo cho máy chủ hoạt động liên tục, ổn định với các điều kiệu cơ sở hạ tầng chất lượng: nguồn điện liên tục, băng thông rộng, kết nối internet mạnh mẽ, hệ thống an ninh, giám sát hoạt động 24/24, hệ thống phòng chống cháy nổ…. Với các điều kiện cơ sở kỹ thuật như vậy, đảm bảo cho máy chủ luôn được an toàn và các dữ liệu trên máy chủ được bảo mật tuyệt đối.

  Khi máy chủ của doanh nghiệp đặt tại các data center thì vấn đề bảo trì hay khắc phục khi có sự cố xảy ra doanh nghiệp không thể hoàn toàn chủ động được. Tuy nhiên, doanh nghiệp không cần phải lo ngại về vấn đề đó. Bởi, tại các data center luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật túc trực 24/24, luôn sẵn sàng khắc phục khi có sự cố ngay lập tức, đảm bảo cho hệ thống máy chủ của doanh nghiệp bị gián đoạn trong khoảng thời gian ngắn nhất.
   
>

Chia sẻ trang này