1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Vai trò của giày bảo hộ với tính năng chống trơn trượt

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 10 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Lựa chọn và sử dụng giày thích hợp nhất cho các môi trường làm việc có thể có một tác động đáng kể vào việc giảm thiểu tai nạn tại nơi làm việc.
  Tính năng chống trơn trượt của giày bảo hộ đóng vai trò khá là quan trọng trong việc làm hạn chế tối đa các nguy cơ xảy ra tai nạn trong môi trường làm việc chứa nhiều mối nguy hiểm.
  Một số nghiên cứu về trường hợp trơn trượt trong quá trình di chuyển cho thấy tính năng chống trơn trượt phát huy tính năng mạnh yếu tùy vào từng môi trường khác nhau.

  Một đôi giày bảo hộ tốt không đảm bảo rằng sẽ luôn bảo vệ bạn trong các loại môi trường khác nhau

  Vì vậy mà các nhà sản xuất và nhà cung cấp cũng như Phúc Nam Anh có một vai trò cũng khá là quan trọng trong việc đảm bảo sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp và hỗ trợ nhiệt tình để giúp người lao động sở hữu được đôi giày vừa ý và cũng là một sự lựa chọn đúng đắn nhất.
  Hỗ trợ người sử dụng sở hữu một đôi giày bảo hộ tốt

  Chọn giày có tính chống trượt phù hợp nhất cho một hoạt động hoặc một trường công việc là một vấn hề không hề dễ.
  Những miêu tả về chống trượt được đưa ra trong tài liệu quảng cáo bao gồm các thuật ngữ khác nhau. Thông thường các thông số kỹ thuật của đôi giày không mô tả các môi trường làm việc mà đôi giày thích ứng được hoặc không phù hợp. Phúc Nam Anh sẽ đóng vai trò là một người trung gian đã hiểu rõ tính năng nổi trội của đôi giày phù hợp với từng loại môi trường và sẽ tìm hiểu nhu cầu, tính chất công việc, điều kiện môi trường mà người sử dụng sẽ phải đối mặt để tư vẫn, hỗ trợ cho họ tìm được đôi giày ưng ý và phù hợp nhất.

  [​IMG]

  Việc lựa chọn giày có tính đến một số yếu tố chẳng hạn như sự thoải mái, độ bền và bất kỳ tính năng an toàn bổ sung cần thiết, ví dụ như miếng lót thép phần đế giày. Vì vậy, Phúc Nam Anh không khuyến khích để chọn giày bảo hộ trên cơ sở tài liệu giới thiệu hay thử chân đối với những đôi giày khác loại mặc dù là cùng kích cỡ. Phúc Nam Anh sẵn sàng tư vấn hết sức mình để giúp người mua trong việc đưa ra những lựa chọn đúng đắn bằng việc hỗ trợ thử giày cho đến khi người mua lựa được đôi giày ứng ý và phù hợp nhất.

  Công ty TNHH Phúc Nam Anh - nhà sản xuất giày bảo hộ lao động Sami
  Khi cần tư vấn hãy gọi cho chúng tôi: 0986 37 00 22 - 0944 37 00 22
   
>

Chia sẻ trang này