1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

VÀI NÉT VỀ NƯỚC CHLB ĐỨC - DU HỌC TẠI ĐỨC

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi janteen9x, 31 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. janteen9x
  Offline

  janteen9x

  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  NƯỚC ĐỨC Ở TRUNG TÂM CỦA CHÂU ÂU, CÓ DIỆN TÍCH 357.000 KM2, TỪ BIỂN BẮC VÀ BIỂN BALTIC Ở PHÍA BẮC CHO ĐẾN DÃY ALPS Ở PHÍA NAM. NỀN VĂN HÓA RẤT PHONG PHÚ VỚI NHỮNG CON NGƯỜI TIÊU BIỂU: BEETHOVEN, GOETHE. FREUD, MARX... ĐÓ LÀ MỘT SỐ TRONG NHỮNG CON DÂN ĐỨC CÓ TẦM ẢNH HƯỞNG SÂU SẮC ĐẾN CÁC THẾ HỆ NHẠC SĨ, NHÀ VĂN, NHÀ TRIẾT HỌC VÀ CÁC NHÀ TƯ TƯỞNG CHÍNH TRỊ TRÊN KHẮP THẾ GIỚI.

  1. Đức – điểm đến tuyệt vời
  cộng hòa Liên Bang Đức nằm ở trung tâm Châu Âu có 16 tiểu bang tiếp giáp với 9 nước láng giềng. thành ra, Đức là trọng điểm kinh tế quan trọng của Châu Âu sở hữu nền công nghiệp vững mạnh. Đây là nơi hấp dẫn đối sở hữu sinh viên quốc tế đi du học Đức. khi đến mang nước Đức bạn sẽ được học tập trong môi trường năng động, sát sở hữu thực tiễn cuộc sống. chỉ mất khoảng học tập và khiến việc tại đây bạn mang thể sang thăm các nước Châu Âu và Đánh giá về văn hóa của các quốc gia lý tưởng này.

  2. Đức – quốc gia mang nền văn hóa đặc sắc
  Đức là 1 đất nước sở hữu nền văn hóa truyền thống lâu đời và phong phú hàng đầu Châu Âu. có các văn hóa: văn hóa giao thiệp, văn hóa ứng xử, văn hóa dự tiệc…Đức đã trã thành cái nôi văn hóa của châu Âu.
  Đức cũng là 1 trọng điểm nhạc cổ điển mang rộng rãi nhạc sĩ nổi danh, có niềm kiêu hãnh về Goeth và Beethoven trong văn học. bởi thế, tại Đức thường xuyên đơn vị những buổi hòa nhạc hay những lễ hội âm nhạc.
  chẳng những vậy, Đức còn là đất nước mang nền thể dục thể thao hơi mạnh có những môn được ưa chuộng: bóng đá, bóng ném, đua xe công thức một, bóng rổ, khúc côn cầu…

  3. Đức – Hệ thống giáo dục hoàn hảo
  Đức là 1 quốc gia với nền giáo dục dược đánh giá cao và được xếp hàng đầu Châu Âu. tới có nước Đức bạn với đa dạng cơ hội để lựa chọn ngành nghề học vì ở Đức có trên 350 trường đại học tổng hợp và các trường đại học kỹ thuật vận dụng, trong ngừng thi côngĐây có trên 150 khóa học nổi tiếng được giảng dạy bằng tiếng Anh và cấp bằng quốc tế.
  các đơn vị quản lý nổi tiếng là ngành nghề công nghệ như chế tác máy, kỹ thuật thông báo, các cấp về kinh tế như tài chính nhà băng và quản trị công ty.
  Đức rất mạnh về mảng kỹ thuật, ngoài ra ngành nghề kinh tế và tài chính cũng đứng trong top đầu thế giới. Du học tại Đức, du học trò hoàn toàn được miễn học phí như số đông các sinh viên khác trên lãnh thổ Đức.

  Xem thêm: du học nghề Đức, du học Đức bằng tiếng Anh

  4. Chất lượng cuộc sống tại Đức
  vừa qua tin báo International Living đã xếp hạng Đức là quốc gia thứ 4 trên thế giới là đất nước đáng sống nhất, mang chất lượng cuộc sống thấp nhất.
  mang chất lượng bảo hiểm y tế, lương lậu thì ở mức cao, chất lượng cơ sở cơ sở cũng là 1 vấn đề được đánh giá cao tại Đức.
  không những thế, cơ hội việc khiến cho được nhà nước cho phép và tạo điều kiện để du học trò quốc tế được đi làm cho thêm chỉ cần khoảng học tập tại Đức.

  Liên hệ ngay với Trung tâm HALO để được tư vấn MIỄN PHÍ và cụ thể hơn nữa về chương trình du học Đức 2017:
  Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education.
  Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội.
  Điện thoại: 046 254 2237.
   
>

Chia sẻ trang này