1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Vachngandidongvn.com.vn: Vách ngăn bằng gỗ

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi vachngannb, 25 Tháng bảy 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. vachngannb
  Offline

  vachngannb

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Vachngandidongvn:

  Vach ngan di dong - Khi các bức tường đã đảm đương phần "cứng" phân chia không gian các phòng trong nhà, thì ở phần "mềm", người thiết kế chỉ dùng vách ngăn có tính ước lệ bằng gỗ, ngăn nhưng vẫn tạo được sự kết liên giữa các không gian, đồng thời có tính trang trí cao.

  Những Vach ngan di dong kết liên phòng khách và không gian đệm. Ảnh: Nhà Đẹp

  Vach ngan di dong ở các không gian sinh hoạt được làm bằng gỗ, như báo hiệu một ranh giới nhẹ nhàng. Ngay từ sảnh bước vào nhà, hai vách ngăn bằng gỗ sọc xéo chỉ cản bớt tầm nhìn vào bếp và phòng ăn. Cầu thang cũng không xây vách mà thay bằng vách ngăn gỗ vừa để trang trí vui mắt, vừa để tầm nhìn không bị bí.
  Vách ngăn giữa phòng ngủ với phòng làm việc. Ảnh: Nhà Đẹp

  Trên không gian sinh hoạt chung, vách hướng ra giếng trời là những thanh gỗ song song, để đứng ở bên trong vẫn nhìn thấy được khoảng không nhỏ với ánh nắng, gió vẫn lùa qua lọt vào nhà. Ngay cả bên trong phòng ngủ có phòng làm việc liền bên, thì sự ngăn cách cũng chỉ là một kệ trang hoàng, song song là cửa nối hai phòng với nhau.
  Vách ngăn ở khu giếng trời. Ảnh: Nhà Đẹp

  Ở đây, chất liệu gỗ dùng cho các Vach ngan di dong thật thích hợp. Nó gợi nét tự nhiên, gần gũi, mang đến vẻ ấm êm, bình yên và không khí thư giãn. Đặc biệt, chất liệu gỗ có "họ hàng" với cây xanh bên ngoài nên đã tạo ra một gạch nối để người trong nhà như được hưởng trọn thiên nhiên một cách trực tiếp.

  (Theo Nhà Đẹp)

  Từ khóa: Vach ngan di dong Vách ngăn gỗ vách ngăn trang trí
   
>

Chia sẻ trang này