1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Vách tắm kính giá gốc bảo hành 10 năm

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi dalaichau68, 2 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Phòng tắm sẽ hiện đại, tiên tiến hơn với việc dùng vách kính phòng tắm đứng đẹp, góc cabin nhà tắm có thể được hoàn thiện đẹp mắt, các gia đình có thể lắp vòi sen trong nhà tắm sang trọng.

  vách kính phòng tắm sở hữu chất liệu hoàn toàn từ kính cường lực là loại kính an toàn về cấu tạo, chất lượng luôn đảm bảo an toàn cho người dùng, đặc biệt hơn là rất dễ trong việc vệ sinh phòng tắm kính nhờ loại kính an toàn giai đoạn kì cọ ko bị vỡ hay xây xước.
  [​IMG]
  Cabin tắm đứng được dùng cho những nhà tắm sở hữu không gian vừa đủ, hợp lý, ko thích hợp cho việc dùng sở hữu không gian nhỏ, với những không gian ko hoàn hảo thì chúng ta có thể dùng Cabin tắm góc 180 độ, góc 135 độ, tùy vào phần cabin nhà tắm người thợ kỹ thuật đo đạc và lắp đặt một cách tối ưu nhất

  Cabin tắm sở hữu những đồ nội thất được kết hợp vách kính đẹp một sự xuất sắc

  Khung kính nhà tắm vòi sen được dùng cho tắm vòi sen độc lập như màn hình phong tắm ko khung. Tùy chọn bao gồm hầu hết mọi trang bị từ một cửa tắm trong loại bao gồm một mặt của hoa sen, tới bốn tấm kính kế bên toàn bộ một vòi sen hoặc phong tắm. Bạn còn có thể tìm những tấm neo, góc cạnh, mà ưng ý với một góc trong có ba mặt của thủy tinh. Đối với thủy tinh chính nó, bạn có thể lựa tìm ko cho thủy tinh trong suốt, kính mờ, kính sắt thấp bằng đồng hoặc kính màu xám.

  Và ấy mới là khởi đầu: có cửa nhà tắm ko khung là anchor của căn phòng, bạn có thể tùy ý, tự do giải phóng mặt nghệ thuật của gia đình trên phần còn lại của buồng tắm. Bao quanh các cửa ra vào có gạch, đá granit hoặc có thể để thêm chiều sâu và sang trọng. Thêm một tay cầm cánh cửa kim loại phong cách để tạo ra những ảnh ảo của cấu trúc nổi giữa ko trung.

  Bạn băn khoăn về chi phí? Đừng: trong khi tầm giá ban đầu có thể lớn hơn, cửa kính nhà tắm ko khung thực sự ít tốn kém hơn nhiều so với các cửa nhà tắm được đóng khung, trong cùng thời gian. Nó bền hơn nhiều so với loại cửa nhà tắm được đóng khung và dễ dàng làm sạch để thích nghi mới điều kiện. Bởi vậy, họ nắm giữ cái nhìn và giá trị của họ trong rất nhiều năm. Bởi vậy, có thể bạn có kế hoạch bán căn nhà của bạn trong tương lai, bạn có thể tăng giá trị chuyển nhượng lại của nó do cửa kính tắm của bạn.

  Liên hệ ngay với Việt Glass chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất

  SĐT: 04.3797.0021
   
>

Chia sẻ trang này