1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

vách ngăn vệ sinh thi công bộ aogao và vân gỗ 2014

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi thuyunion, 19 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyunion
  Offline

  thuyunion

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  63 lê văn huân, phường 13, quận tân bình
  vách ngăn vệ sinh thi công 92 nguyễn hữu cảnh, bình thạnh, sài gòn paer
  Với phụ kiện aogao đẹp, giá cao phù hợp cho tòa nhà lớn và tầm cỡ, tấm vân gỗ mã 2014. Như ta biết giá vân gỗ cao hơn so với tấm màu ghi, màu kem hơn 10% so với giá trị.
  Với công trình tầng lầu còn đang thi công lên khảo sát mặt bằng với tấm vách chia phòng 1380 tấm vân gỗ đẹp, bộ phụ kiện aogao seri 24 với chất liệu sáng bóng
  Cũng như mọi công trình khác khi đo mặt bằng về cắt tấm tiến hành thi công cho thợ lên công trình ráp.
  [​IMG]
  View attachment 812

  Với tấm vân gỗ phải mài bề mặt cánh cho đẹp vì không được bộc nhôm, khi gặp giám sát công trình làm hàng chất lượng nên khả năng giám sát cũng như thi công phải chất lượng.
  Sau khi tập kết lên công trình thợ cắt lại tấm đúng khổ, cầu thang nhỏ nên khiêng tấm lên khó khăn nên phải cắt ở nhà.
  Trong vòng 63m2 thợ thi công thi công trong vòng 2 ngày rồi nghiệm thu công trình luôn, với số lượng nhỏ nên nghiệm thu công trình nhanh và thanh toán dễ, với vách bằng phụ kiện aogao khi bắt lên rất đẹp và độ thẩm mỹ cao.
  [​IMG]
  View attachment 811

  Đến với công ty Sài Gòn Đại Phát chúng tôi cam kết mang đến chất lượng sản phẩm đẹp, đúng kích thước,bản vẽ để mang đến vach ngan ve sinh đạt tiêu chuẩn nhất. vui lòng liên hệ 0902 489 369 hoặc truy cập http://vachngandaiphat.com.vn để được hỗ trợ tư vấn và tốt nhất.
   
>

Chia sẻ trang này