1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

V.League thưởng tết bằng kẹo

Thảo luận trong 'Cổ động viên SLNA' bắt đầu bởi đá mỹ nghệ, 20 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. đá mỹ nghệ
  Offline

  đá mỹ nghệ

  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Vẫn như thường lệ, các đội bóng “đại gia” của V.League như B. Bình Dương, Than Quảng Ninh và Hà Nội T&T đều chăm chút vấn đề thưởng Tết cho các cầu thủ của mình từ khá sớm. Các đội bóng Thủ đô thưởng Tết tương đối dày cho các cầu thủ dịp Tết Bính Thân. Theo đó, các cầu thủ của Hà Nội T&T được xếp hạng loại 1 sẽ nhận một tháng lương (khoảng vài chục triệu đồng), còn lại được nhận nửa tháng lương.

  y
  Than Quảng Ninh ấn định số tiền thưởng Tết cho tất cả các cầu thủ là 8 triệu đồng, bẳng khoảng 1/2 số tiền lương trung bình tại đội bóng đất Mỏ. Dù số tiền thưởng Tết cụ thể là 5 triệu đồng mỗi người, các cầu thủ B. Bình Dương còn nhận được một khoản kha khá nhờ tiền thưởng sau khi thắng ở trận tranh Siêu Cup tổng cộng hơn 700 triệu đồng, cộng thêm tiền mừng tuổi của các lãnh đạo CLB và nhà tài trợ. Tính trung bình, Công Vinh và các đồng đội cũng có ít nhất vài chục triệu đồng, đủ để có một cái Tết ấm cúng bên gia đình.  SHB Đà Nẵng, FLC Thanh Hóa, Hải Phòng hiện chưa công bố tiền thưởng Tết, nhưng nhiều khả năng mức thưởng cũng như mọi năm là một tháng lương. Một đội bóng mang tiếng “nghèo” như SLNA cũng có được một cái Tết no ấm cho các cầu thủ. Ngoài tiền thưởng Tết là 1 tháng lương, các cầu thủ SLNA còn được nhận tiền công đoàn mỗi cầu thủ 1,5 triệu đồng, cộng thêm quà, tiền mừng tuổi từ nhà tài trợ. Với số tiền thưởng từ gần 10 triệu đến cao nhất 30 triệu, các cầu thủ xứ Nghệ hoàn toàn lo được một cái Tết tươm tất.  Sống trong tâm trạng thấp thỏm lo âu là cầu thủ HAGL, họ vẫn không chắc được nhận thưởng hay không. Lãnh đạo đội bóng phố núi cho biết, khi tập trung trở lại vào mùng Tết, chỉ có tiền lì xì mừng tuổi cho các cầu thủ mà thôi.  Các cầu thủ của S. Khánh Hòa và XSKT Cần Thơ là thiệt thòi hơn cả so với các đồng nghiệp. Họ sẽ không được thưởng tiền Tết năm nay. Đến ngày về, tất cả sẽ nhận những giỏ quà Tết là sản phẩm của công ty như yến sào, bánh kẹo. So với những người hàng xóm, các cầu thủ Long An vẫn còn khấm khá hơn với số tiền lì xì 5 triệu đồng/người thay vì 7 triệu đồng/1 người như năm trước.
   
>

Chia sẻ trang này