1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Uyên Linh cô ca sĩ trẻ tham gia In The Spotlight

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi imconnet, 4 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. imconnet
  Offline

  imconnet

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  1
  Tại thủ đô Hà Nội, ê kíp sản xuất chương trình âm nhạc In the spotlight 2014 của Công ty TNHH Quảng cáo và Giải trí Mỹ Thanh đã có buổi họp báo trang trọng giới thiệu sự quay trở lại của chuỗi chương trình nghệ thuật In the spotlight 2014 với một phiên bản hoàn toàn mới.

  âm nhạc đó là: Uyên Linh, Trọng Tấn, Tấn Minh và Thu Minh. Chia sẻ với Thế Giới Văn Hóa online, nữ hoàng nhạc dance Thu Minh và Bán vé đêm nhạc Uyên Linh

  Nếu như chuỗi chương trình In the spotlight phiên bản cũ là một sự nhìn lại cả quá trình hoạt động nghệ thuật của người nghệ sĩ thì phiên bản mới là bức tranh nghệ thuật đương đại, đề cao dấu ấn cá nhân và cá tính âm nhạc, khai thác tối đa tài năng và tinh hoa của người nghệ sĩ trên sân khấu. Ở chuỗi In the spotlight phiên bản mới, các ca sĩ sẽ có cơ hội thể hiện nhiều thể loại âm nhạc khác nhau: jazz, pop, rock… và có thể sẽ mang lại những góc nhìn mới đối với khán giả đã quen thuộc của mình.

  Những gương mặt nghệ sĩ được lựa chọn trong chuỗi In the spotlight 2014 là những ca sĩ có những thành công lớn và có sự ảnh hưởng tích cực tới đời sống Nhạc sĩ Hồng Kiên tiếp tục đảm nhiệm vị trí giám đốc nghệ thuật của chuỗi chương trình âm nhạc In the spotlight 2014. Anh cùng với những đồng nghiệp thân thiết là ban nhạc Anh Em và nhạc sĩ Hoài Sa, Đức Trí đang dồn tâm huyết và trí lực để làm nên thành công mới cho In the spotlight 2014. Chuỗi chương trình gồm 4 concert của 4 ca sĩ được ê kíp lựa chọn và dàn dựng sẽ được diễn ra cụ thể như sau: bán vé liveshow Uyên Linh (20-8), Trọng Tấn (20-9), Tấn Minh (16-11), Thu Minh (19-12).

  [​IMG]


  Ban tổ chức chuỗi chương trình In the spotlight lần đầu tiên phát hành vé đồng thời cho cả 4 concert. Nhằm mang lại nhiều ưu đãi cho những khách hàng thân thiết, Ban tổ chức công bố nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn: tặng vé 1 show cho các khách hàng đặt mua cả 4 show trong năm 2014, giảm giá vé 10% cho 100 khách hàng đặt mua chương trình concert đầu tiên của ca sĩ Uyên Linh.
   
>

Chia sẻ trang này