1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ưu nhược điểm của bấm mí Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi stardreams, 20 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. stardreams
  Offline

  stardreams

  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Nhấn mí Hàn Quốc là một trong những cách tạo mắt 2 mí được áp dụng khá phổ biến. Cùng tìm hiểu rõ hơn về những ưu, nhược điểm của phương pháp này Nhấn mí Hàn Quốc (còn gọi là Bấm mí Hàn Quốc) được cả giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao bởi các yếu tố: nhanh gọn, cho kết quả lâu dài. Đặc biệt, độ an toàn đạt đến mức bạn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong và sau quá trình thực hiện. Do đó, bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với công việc hàng ngày.
  Công nghệ nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn có đôi mắt đẹp như các ngôi sao xứ Hàn: hai mí to tròn, cân xứng, mí mắt có độ gấp đủ chuẩn, không quá mỏng để bị ẩn, không quá dày để gây cảm giác nặng mắt.
  [​IMG]


  Nhấn mí Hàn Quốc cho kết quả đẹp tự nhiên, nhanh chóng nhưng kết quả chỉ được 2 – 3 năm


  Mặc dù vậy, nhược điểm của nó là hạn chế về đối tượng. Nhấn mí Hàn Quốc chỉ phù hợp với người trẻ tuổi, mắt chưa có da thừa. Đối với những đôi mắt có bọng mỡ, nhiều da thừa thì đây không phải là sự lựa chọn tối ưu. Hơn nữa, kết quả cũng không giữ được lâu dài vì chỉ bấm mí theo thời gian cũng bị giãn ra, không còn giữ được nếp mí. Thông thường, chỉ khoảng 2 – 3 năm là nếp mí trở về trạng thái bình thường. Nếu muốn duy trì đôi mắt 2 mí, bạn cần tiếp tục bấm mí hoặc cắt mí mắt.
  Các chuyên gia thẩm mỹ mắt khuyên rằng: Mắt là nơi có cấu trúc mi rất tinh tế, vùng da mắt lại rất mỏng. Chính vì thế, để có kết quả tốt, bạn cần lựa chọn cơ sở uy tín, với các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ để thực hiện
  Xem thêm các bài liên quan về làm đẹp :
  >> phun thêu lông mày
   
>

Chia sẻ trang này