1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ưu điểm và nhược điểm của nhà bếp hở và kín

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi nguyendangvan, 8 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyendangvan
  Offline

  nguyendangvan

  Bài viết:
  90
  Được thích:
  0
  Sẽ luôn có người thích một bếp mở cũng như trái ngược với khép kín và điều này là một vấn đề sở thích cá nhân và phong cách sống. Chúng có những ưu và khuyết điểm của mình và bạn nên xem xét và phân tích tất cả chúng một cách cẩn thận trước khi bạn thực hiện một quyết định.

  Nhà bếp mở là tốt hơn cho giải trí. Chúng cho phép bạn giữ liên lạc với khách của bạn và tương tác với họ trong khi bạn đang chuẩn bị một bữa ăn. Điều này làm cho nhà bếp mở đặc biệt thích hợp cho ngôi nhà hiện đại và đương đại.

  [​IMG]

  Nhà bếp mở có ánh sáng tự nhiên đi vào tốt hơn
  Một bếp mở cũng mang lại lợi ích chiếu sáng tốt hơn. Nói cách khác, có ánh sáng tự nhiên vào nhà bếp sau khi bạn phá bỏ một số các bức tường bởi vì ánh sáng cũng xuất phát từ phòng ăn hoặc phòng khách thường có cửa sổ lớn
  Tuy nhiên, chi phí loại bỏ các bức tường và đối phó với các đường điện và mọi thứ khác có thể không có giá trị trong một số trường hợp. Một khoản đầu tư tốt hơn có thể dành cho thiết bị nhà bếp mới hoặc có thể để có được đóng tủ bếp ở đâu tùy chỉnh thay thế cho các tiêu chuẩn.
  Bất tiện khác có liên quan đến tiếng ồn và mùi. Một nhà bếp mở không tạo ra rào cản giữa các khu vực nấu nướng và không gian phòng khách, ngay cả với những cách rất hiệu quả để hấp thụ mùi và khói thuốc bằng máy hút mùi nhưng một số vẫn thoát ra.

  Bởi vì không có bức tường ngăn cách nhà bếp với phần còn lại của kế hoạch mở sàn, tiếng ồn truyền qua một cách dễ dàng.

  Ngoài ra, có rất ít sự riêng tư trong nhà bếp theo cách này. Vì vậy, nó sẽ luôn luôn phải sạch sẽ và có tổ chức, trừ khi bạn muốn khách của bạn nhìn thấy sự bừa bộn và tất cả các món ăn bẩn.

  Nhà bếp đóng giúp bạn dấu đi sự lộn xộn khi cần thiết
  Một nhà bếp khép kín thường được coi trọng hơn một kế hoạch mở sàn. Lợi thế rõ ràng nhất của việc có một nhà bếp khép kín là một thực tế là nó cung cấp sự riêng tư hơn, do đó bạn có thể để lại những món ăn bẩn trên quầy một ngày nếu bạn không cảm thấy khỏe để dọn dẹp.
  Tuy nhiên, một nhà bếp khép kín ngăn cản người đầu bếp tương tác với mọi người khác. Vì vậy, nếu thường xuyên có giải trí trong danh sách ưu tiên của bạn, hãy xem xét một nhà bếp mở để thay thế.
  Ngoài ra, nhà bếp khép kín làm cho nó dễ dàng hơn để chứa và giấu sự lộn xộn, đóng cửa nhà bếp cũng chứa mùi và tiếng ồn và đây là hai điều bất tiện lớn nhất mọi người hay phàn nàn.
   
>

Chia sẻ trang này