1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ưu điểm nổi bật của cai nghiện bằng Kháng Lạc Cao

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi miumiu1234567, 18 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. miumiu1234567
  Offline

  miumiu1234567

  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  KHÔNG ĐI NGOÀI KHI SỬ DỤNG

  KHÔNG CẢM GIÁC VẬT VÃ KHI SỬ DỤNG

  SAU CẮT CƠN, SỬ DỤNG THÊM VỚI LIỀU NHẸ MỘT THỜI GIAN SẼ QUÊN ĐƯỢC HẲN MA TÚY


  [​IMG]Là cháu nội cụ Lưu Văn Kỳ, một lương y có tiếng về bào chế thuốc đông y và cũng là người luôn đem thuốc của mình để cứu người, Lương y Lưu Văn Xiêm được thừa hưởng các bài thuốc đông y gia truyền trong đó có bài thuốc cắt cơn cai nghiện ma túy. Sau nhiều năm nghiên cứu, Lương Y đã cho ra đời bài thuốc hỗ trợ cắt cơn nghiện ma túy có tên Bông Sen.

  Với việc bổ sung thêm các loại dược liệu quý, điều chỉnh thành phần thuốc, Kháng Lạc cao đã khắc phục được các khuyết điểm của bài thuốc Bông Sen mà lương y bào chế trước đây, giúp bệnh nhân không bị cảm giác đau đớn vật vã khi sử dụng.

  Tuy nhiên sau nhiều năm sử dụng cho bệnh nhân, Lương y nhận thấy bài thuốc Bông Sen vẫn còn nhiều khuyết điểm, do trong thành phần thuốc chỉ có 8 loại dược liệu nên không có nhiều chất bổ dưỡng cho cơ thể, bệnh nhân lâu lấy lại sức, gây tiêu chảy…

  Từ đó, Lương y dành thêm thời gian để nghiên cứu và dần hoàn thiện sản phẩm của mình, sau nhiều lần thử nghiệm, Lương Y đã cho ra đời sản phẩm mới: Kháng Lạc Cao.

  Với thành phần thuốc là 16 loại dược liệu quý, Kháng Lạc Cao đã khắc phục được các khuyết điểm của thuốc Bông Sen như: Không bị đi ngoài, không gây cảm giác vật vã khi sử dụng…

  Kháng Lạc Cao ngoài tác dụng hỗ trợ cai nghiện ma túy, còn có chức năng bồi bổ cơ thể, giải độc lục phủ ngũ tạng, giúp cho các bệnh nhân cai nghiện ma túy thải các chất độc ra ngoài 1 cách triệt để, nhanh chóng lấy lại sức khỏe.

  Giá Bán Lẻ: 1.125.000 Đồng/ Chai | 4.500.000 Đồng/ 1 Liều (4 chai)

  Mua 5 Liều Trở Lên Liên Hệ Trực Tiếp

  ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI và BÁN LẺ KHÁNG LẠC CAO | Địa Chỉ Liên Hệ: Số 20, Thái Thịnh 2, Đống Đa, Hà Nội

  Hotline liên hệ tư vấn và mua hàng: 0964 65 0775
   
>

Chia sẻ trang này