1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ưu điểm của việc niềng răng

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi dinh0012, 29 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. dinh0012
  Offline

  dinh0012

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  -Niềng răng hôcó thể tạo ra hai kết quả đồng thời trong cũng một quá trình điều trị đó là vừa làm răng hết hô lại đều đặn và thẩm mỹ hơn.
  Đây là điều mà phương pháp phẫu thuật hàm hô không thể tạo ra được. Phẫu thuật hàm chỉ có thể làm cho răng hết hô mà không giúp răng đều đẹp hơn được. Phẫu thuật hàm bản chất chỉ có tác động đến phần xương hàm mà không thể giúp cải thiện tình trạng răng hô vẩu, lệch lạc. Do đó, với những bệnh nhân có hàm răng hô và không đều thì phẫu thuật hàm không phải là giải pháp hay, tốt nhất vẫn là cáchniềng răng hô.
  ► Niềng răng hô không can thiệp sâu tới cấu trúc hàm mặt. Kỹ thuật chỉ dùng đến các mắc cài gắn trên thân răng hoặc khay niềng để dùng lực kéo răng di chuyển. Trong khi đó, nếu phẫu thuật hàm hô bạn sẽ phải trải qua một cuộc đại phẫu, giải phẫu hàm mặt sâu tác động tới xương hàm. Nếu đặt trong thế tương quan thìniềng răng hôvẫn là giải pháp ít mạo hiểm hơn cho bạn. Phẫu thuật chỉnh hàm đòi hỏi bác sỹ phải có kinh nghiệm cũng như có chuyên môn giỏi để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật.
  ► Niềng răng hô không cần thời gian liền thương vì không trải qua phẫu thuật cắt rạch. Do đó, đảm bảo không đau, không chảy máu giống như phẫu thuật hàm. Thông thường, sau mỗi cuộc phẫu thuật chỉnh hàm, bạn cần tới vài tháng để liền thương và xương hàm được cố định. Trong thời gian đó, việc ăn nhai ít nhiều cũng sẽ bị ảnh hưởng.
  [​IMG]
  Trường hợp hô, móm do xương chiếm khá nhiều. Phương pháp để cải thiện tình trạng này làphẫu thuật hàm hô, móm một lần. Kỹ thuật dựa trên phim X-quang hàm mặt của khách hàng, chuyên gia thẩm mỹ sẽ đánh giá tỷ mỹ mức độ, thực hiện nhổ hai răng số 4, qua đó cắt cung hàm và dời lùi về sau theo đúng tỷ lệ đã đo đạc.

  Thế nên, ngay sau khi tiến hành xong khoảng hai giờ đồng hồ, về mặt cấu trúc, hàm bệnh nhân sẽ hết hô hoặc hết móm.
  Trong trường hợp hô kèm hở lợi quá mức thì có thể cắt xương hàm trên theo kỹ thuật Lefort I chỉnh hô đồng thời hở lợi cùng lúc.

  Trường hợp phẫu thuật hàm móm do xương hàm dưới đưa ra quá nhiều sẽ khắc phục bằng công nghệ BSSO dời cả phần khối hàm dưới để giải quyết tối đa vấn đề móm.
  Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình hàm hô móm là 1 công nghệ khá khó và kỳ công đối với chuyên gia thẩm mỹ, đòi hỏi rất cao tay nghề, sự khéo léo, kinh nghiệm chuyên môn để đưa ra đúng nguyên nhân cùng với giải pháp khắc phục phù hợp.

  Không phải bác sĩ nào cũng đủ khả năng để tiến hành dịch vụ này. Với bệnh nhân thì thời gian hậu phẫu khá nhẹ nhàng, không đau nhiều, hồi phục nhanh chóng, hiệu quả hoàn hảo.
   
>

Chia sẻ trang này