1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ưu điểm của Samsung Galaxy S6 Active

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi le123, 22 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. le123
  Offline

  le123

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  – Chế độ kháng nước và chống shock

  Là chiếc điện thoại mang tính năng chống nước vô cùng thấp, ví như bạn lo sợ chiếc smartphone của mình mang thể bị rơi vào nước thì cứng cáp S6 Active là lựa chọn rất hoàn hảo. đồ vật này với khả năng ngâm dưới nước ở độ sâu đến một mét trong thời gian hơn 30 phút đồng thời nếu bạn làm cho rơi ở độ cao 4 foot không cần nên dùng tới cover hoặc 1 công cụ bảo vệ nào khác cả.

  -Thời lượng pin lâu dài

  S6 Active với dung lượng lên đến 3500 mAh, trong lúc ấy S6 bản thường chỉ mang 2500 mAh. Con số này giúp quý khách sử dụng S6 Active thoải mái cả ngày mà ko phải ưa chuộng đến vấn đề sạc. bên cạnh đó trang bị này cũng với tính năng sạc nhanh giống như S6 và sạc ko dây.

  >>Xem thêm: Samsung Galaxy S6 xách tay Hàn Quốc

  S6 Active được vật dụng một nút bên trên nút chỉnh âm lượng. nút này nhằm mục đích giúp truy cập nhanh ứng dụng Activity của Samsung, tuy nhiên bạn vẫn có thể thay đổi bất cứ ứng dụng nào khác.

  -Không nóng khi sử dụng

  Được bề ngoài bằng bằng chất liệu nhựa 100%, do đó khi bạn thực hiện làm cho đa dạng tác vụ nặng cùng một khi, máy cũng ko bị nóng.

  -Camera chẳng hề thua kẻm những bản bình thường

  Điều logic nhất của điện thoại Samsung Galaxy S6 Active mang lẽ là khả năng chống shock và chống nước trong khi vẫn đem lại hiệu suất siêu tối ưu, màn hình đẹp và camera ấn tượng giống như trên S6 và S6 Edge.
   
>

Chia sẻ trang này