1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ưu điểm của keo chống dột mái tôn

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tanhongquang26, 4 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tanhongquang26
  Offline

  tanhongquang26

  Bài viết:
  62
  Được thích:
  0
  Trong số những biện pháp được sử dụng để sửa mái tôn vì mưa dột thì sử dụng sản phẩm keo chuyên dụng cùng với ích lợi lấp kín các kẽ hở của mái tôn. Hiện được cho là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Vậy loại keo này có ưu điểm gì ấn tượng.

  tính chất từ loại keo chống dột như sau:
  • có vô cùng bền khi làm việc với hay ánh nắng vấn đề trời hay sự làm lệch khí hậu (có chức năng ngăn ngừa lão hóa). Đây là lợi điểm mạnh từ mẫu keo này bở những cố máy này có 2 nguyên vật liệu A và B, các vật liệu A là polyme hoặc các vật liệu B là nhựa bitum. Hai thành phần keo chong dot mai ton trộn hoặc nhau giúp có được ra phù hợp chất bền chắc dưới ánh nắng vấn đề trời hay là sở hữu mức độ co ngót lớn.
  • loại keo bám dính: có khả năng dính rất mạnh lên một số bề phần bê tông, tôn sau giai đoạn đã lão hóa.
  • độ dẻo rất to lớn: màng keo rất có khả năng chịu tốt mức độ co ngót của mái tôn mà không bị nứt, xé
   cân xứng với tất cả hình dạng từ mái tôn: keo sở hữu hình thái lỏng cho nên quá Phù hợp khi diễn ra
  tại Đây là một vài ưu điểm cơ bản đến từ chiếc keo mục đích ngăn ngừa dột này mà đơn vị lap dat mai ton lâu năm muốn cung cấp giúp có được mọi người. hay là những kinh nghiệm này, mong rằng gia chủ có thể sử dụng giải pháp ngăn ngừa dột hiệu quả nhất.
   
>

Chia sẻ trang này