1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ưu điểm của Cao đẳng Dược Hà Nội

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi caodangykhoa, 15 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. caodangykhoa
  Offline

  caodangykhoa

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Trường cao đẳng điều dưỡng hà nội nào là một trong những trưởng đi đầu về chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược viên trong cả nước, bởi vậy mà hành năm nhà trường luôn cấu cấp cho ngành Y dược một lượng lớn những Cao đẳng Dược viên có kiến thức, kỹ năng và tay nghề cao. Nhà trường luôn được học viên và phụ huynh tin tưởng bởi:

  Khoa Y Dược của nhà trường với hệ thống phòng thực hành đạt tiêu chuẩn, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Sau khi kết thúc khóa học Dược sĩ cao đẳng với hình thức Xét tuyển học bạ: Cao đẳng y dược Hà Nội xét tuyển sinh viên được trang bị các kiến thức căn bản như các kiến thức về dược lý; kiểm nghiệm , quản lý thuốc, dược lâm sàng, quản lý dược, các kĩ năng về giao tiếp với khách khi bán thuốc, pháp chế

  [​IMG]

  Giờ học thực hành của sinh viên Khoa Y Dược

  dược, quản lý quầy thuốc, tủ thuốc trạm y dược, đại lý bán thuốc cho doanh nghiệp,cấp phát thuốc tại các khoa dược bệnh viện, phòng khám…

  Tại sao Tuyển sinh Cao đẳng dược Hà Nội hot

  1- Môi trường học tập hiện đại: “học đi đôi với hành” chính là tiêu chí hàng đầu của ngành Cao đẳng Cao đẳng Dược Hà Nội . Trong suốt quá trình học tập tất cả các sinh viên đều được tạo điều hết sức và được giải đáp mọi vấn đề vướng mắc, khó khăn mà mình gặp phải.

  2- Đầu ra cao đẳng Cao đẳng Dược đạt chất lượng cao nên sinh viên sớm có công việc ổn định: cùng với chất lượng đào tạo tốt ngành Cao đẳng Cao đẳng Dược Hà Nội được thực hành trực tiếp với các chuyên ngành ngay sau khi ra trường vì thế mà sinh viên sẽ bớt ngỡ ngàng mà có thể bắt tay vào làm việc một cách hiệu quả.

  3- Đội ngũ cán bộ giảng viên của nhà trường có kiến thức chuyên môn chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề: Đây chính là thước đo chính về đội ngũ cán bộ, giảng viên của trường cao đẳng Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giúp tất cả các Bạn sinh viên cảm thấy rất thoải mái trong suốt quá trình học tập và tiếp thu kiếm thức.

  4- Chất lượng đầu vào tốt: việc tuyển chọn sinh viên có đầu vào kỹ lưỡng chất lượng sinh viên tạo ra một môi trường học tập và sinh hoạt lành mạnh giúp tất cả các bạn tân sinh viên không bị bỡ ngỡ khi xa phải xa Gia đình.

  5 – Môi trường học tập trong lành và an ninh tốt: Là một trong những ngôi trường được đánh giá là trong lành với những hàng cây xanh quanh trường, đặc biệt là nhà trường luôn có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp luôn đảm bảo an nình 24/7.

  [​IMG]

  Tham khảo thêm : http://caodangyduoc.com.vn/hoc-trung-cap-ky-thuat-xet-nghiem-y-hoc-o-dau-tot

  Có trên 50 giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi các cấp. Nhiều cán bộ và học sinh học tập và công tác tại trường đã trưởng thành, nhiều người sau khi ra trường đã phấn đấu trở thành Phó Giám đốc Sở Y dược, Giám đốc bệnh viện, Giám đốc trung tâm y dược, bác sỹ, dược sỹ đại học, bác sỹ chuyên khoa cấp I, cấp II, thạc sỹ, và thầy thuốc ưu tú…

  Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội:Trường đã đào tạo được 28.270 cán bộ y dược thuộc các hệ: Cao đẳng Cao đẳng Dược, y sỹ, y sỹ sản - nhi, y sỹ y học dân tộc, Cao đẳng Dược trưởng, Cao đẳng

  Dược trung cấp, Hộ sinh trung cấp, Dược sỹ trung cấp, y tá và dược tá, và liên kết đào tạo hơn 200 bác sỹ và dược sỹ chuyên khoa cấp I.
   
>

Chia sẻ trang này