1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Ưu điểm cài đặt server game bootrom gcafe

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi nangxanh53, 15 Tháng ba 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nangxanh53
  Offline

  nangxanh53

  Bài viết:
  326
  Được thích:
  0
  Ưu điểm cài đặt server game bootrom gcafe

  Bạn không biết mình có nên chọn phần mềm cai dat server game bootrom gcafe hay không ?

  Sau đây, chúng tôi xin đưa ra 1 số ưu nhược điểm của những phần mềm cai dat server bootrom gcafe đang được sử dụng nhiều hiện nay. Sau đó, hãy so sánh và tự quyết định mình có nên sử dụng phần mềm này để triển khai 1 hẹ thống bootrom hoàn chỉnh không nhé !

  [​IMG]

  Ưu điểm :

  Đây là phần mềm do Garena( Công ty Cổ phần Tin học Hòa Bình) phát hành tại Việt Nam, do vậy nếu sử dụng phần mềm cài đặt server game này thì chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo bài bản về sử dụng phần mềm.

  Phần mềm sử dụng nền tảng windows server nên dễ sử dụng, dễ làm quen hơn.Được sử dụng hệ thống tự động cập nhật game của Garena ,phần mềm tính tiền gcafe + , sử dụng trả phí sẽ nhận được X2 cho 2 sản phẩm game của Garena phát hành là Liên minh huyền thoại và Fifa Online 3. Nói chung toàn bộ phần mềm cài đặt server game đủ cho 1 hệ thống của quán nét

  Chúc bạn có quyết định chính xác dành cho mình !
   
>

Chia sẻ trang này