1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ưu đãi về bán căn hộ tại Vinhomes Green City

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi minhtamrealhome, 28 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. minhtamrealhome
  Offline

  minhtamrealhome

  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Thông tin này dành cho những ai có ý định tìm hiểu thông tin về bán căn hộ tại Vinhomes Green City, bao gồm các mức cho vay, các ưu đãi về lãi suất cùng thời gian cho vay. Dưới đây là những thông tin chi tiết.

  1.Các mức cho vay

  Hiện tại, số lượng người mua nhà bằng hỗ


  Khách hàng vay vốn mua nhà dự án Times City, Royal City và Vinhomes Riverside được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,99%/năm trong thời gian lên đến 12 tháng…


  Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và mang tới những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng, VietinBank tiếp tục triển khai chương trình “Ưu đãi lớn - Vay mua nhà Vingroup” dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà dự án Times City, Royal City và Vinhomes Riverside từ nay đến 31/12.


  Đối với phân khúc nhà ở chung cư, đặc biệt là căn hộ cao cấp, bên cạnh yếu tố giá cả, chất lượng công trình, khách hàng còn quan tâm đến các giá trị cuộc sống mang lại. Do đó, việc sở hữu một vị trí đẹp, hệ thống hạ tầng đồng bộ đi kèm với các dịch vụ tiện ích là một lý do khiến các dự án chung cư cao cấp thu hút người mua, ngay cả đối với khách hàng có mức thu nhập trung bình. Với số tiền ban đầu chỉ khoảng 800-900 triệu đồng là khách hàng có thể dọn về ở ngay căn hộ với nội thất đầy đủ.


  Nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà thuộc các dự án trên, VietinBank triển khai chương trình cho vay với mức lãi suất chỉ từ 7,99%/năm trong thời gian ưu đãi lên đến 12 tháng. Chương trình dành cho khách hàng cá nhân người Việt Nam có nhu cầu vay mua nhà phục vụ mục đích tiêu dùng và đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định hiện hành của VietinBank. Ưu điểm của chương trình là thời gian vay vốn dài, lên tới 15 năm; Mức cho vay tới 70% giá trị căn hộ đối với tài sản bảo đảm chính là căn hộ mua từ vốn vay và lên tới 80% căn hộ nếu khách hàng bổ sung thêm tài sản bảo đảm khác. VietinBank ưu tiên xử lý hồ sơ nhanh chóng, đơn giản hóa các thủ tục, đảm bảo khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay được dễ dàng.
   
>

Chia sẻ trang này