1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ứng dụng trình duyệt tốt nhất cho Android

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 14 Tháng hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Theo đánh giá hiện nay của các chuyên gia thì ứng dụng UC Browser là trình duyệt được sử dụng nhiều nhất và tốt nhất trên hệ điều hành Android
  1. Tốc độ tải nhanh nhất
  Tốc độ tải cực nhanh đã trở thành thương hiệu của trình duyệt UC Browser. Mặc dù là trình duyệt dẫn đầu về tốc độ tải cho tất cả các hệ điều hành phổ biến, UC Browser vẫn tiếp tục nỗ lực để vượt qua chính mình, mang đến tốc độ tải nhanh hơn cho từng bản cập nhật. UC Browser hỗ trợ người sử dụng tải ứng dụng uc browser miễn phí trên tất cả các hệ điều hành.
  Để đạt được tốc độ này, UC Browser đã sử dụng kỹ thuật phân đoạn tập tin thành nhiều phần nhỏ và tận dụng công nghệ đa luồng để tải những phần này cùng một lúc trên nhiều kênh truyền dữ liệu khác nhau. UC Browser 9.5 còn có các cải thiện hợp lý nhằm tối ưu hóa hiệu suất tải dữ liệu dựa trên đặc tính kết nối mạng của người dùng. Thêm vào đó, UC Browser cũng tối ưu tác vụ ghi file đang tải xuống bộ nhớ lưu trữ của điện để đạt tốc độ cao hơn.
  2. Hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ và font chữ
  Một trong những lý do chính giúp UC Browser trở nên phổ biến và được yêu thích ở khắp nơi trên thế giới là khả năng đáp ứng nhu cầu của từng thị trường khác nhau. Trong bản cập nhật mới nhất này, UC hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ mới như Tamil, Telugu, Malayalam. Khi lướt trang web có ngôn ngữ mà điện thoại của bạn không hỗ trợ, UC Browser sẽ hiển thị pop-up yêu cầu cho phép tải font để có thể hiển thị ngôn ngữ đó. Ngoài ra, UC Browser còn tương thích với nhiều loại font chữ khác nhau.
  download ứng dụng uc browser miễn phí cho mobile phiên bản tiếng việt tại đây.
  3. Tiện ích khác
  UC Browser cũng giới thiệu trình xem ảnh Image Viewer, ứng dụng UC Homescreen Widget và các tính năng nổi bật khác cho người dùng Android. Trình xem ảnh Image Viewer có chức năng như một album ảnh, thu thập tất cả bức ảnh từ trang web bạn đang truy cập còn UC Homescreen Widget là tiện ích cho phép tạo ra một ứng dụng nhỏ (widget) trên màn hình chính để bạn có thể truy cập UC Browser nhanh chóng hơn. Một số cải tiến đáng chú ý khác gồm có tối ưu hóa phần gõ ký tự, điều khiển bằng cử chỉ và điều chỉnh font chữ.
  download ứng dụng uc browser miễn phí cho Android tại đây.
   
>

Chia sẻ trang này