1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ứng dụng đọc tin Flipboard cho trình duyệt web UC Browser

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 23 Tháng mười hai 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Flipboard quyết định cho ra đời phiên bản web sau khi được tích hợp phổ biến trên nền các hệ điều hành di động, đặc biệt là trên nền trình duyệt UC Browser 9.1. Hãy tải ứng dụng uc browser về điện thoại để sử dụng Flipboard ngay nhé.
  Flipboard là một phần mềm đọc tin tức cực kỳ nổi tiếng trên các hệ điều hành smartphone như Android và iOS. Mới đây người đại diện của Flipboard đã chính thức công bố mở rộng phạm vi hoạt động với việc tiếp tục công bố các phiên bản dành cho trình duyệt. Thêm vào đó, người dùng smartphone có thể sử dụng ứng dụng này trên 2 hệ điều hành di động Android và iOS từ một trong các trình duyệt web như UC Browser trên thiết bị của họ mà không cần phải tải và cài đặt ứng dụng này từ app store hay Google play nữa.
  Flipboard là ứng dụng đọc tin tuyệt vời với các tính năng cho phép người dùng tự tạo danh sách các trang báo, tạp chí mà họ quan tâm để theo dõi tin tức – dưới hình thức như một tạp chí điện tử đúng nghĩa. Mặc dù việc trải nghiệm ứng dụng này được tối ưu hóa trên nền ứng dụng cho hệ điều hành Android và iOS, tuy nhiên việc phát triển phiên bản cho trình duyệt giúp Flipboard được biết đến nhiều hơn. Nếu bạn muốn download ứng dụng uc browser miễn phí cho mobile để trải nghiệm với Flipboard hãy truy cập tại đây.
  Để sử dụng flipboard nền web, hiện bạn chỉ cần vào trang cộng đồng Flipboard và truy cập vào các trang tạp chí do “người phụ trách dịch vụ” cung cấp. Bạn cũng có thể tạo một tài khoản Flipboard để tự thiết lập một quyển tạp chí cho riêng mình. Việc điều hướng có thể được thực hiện bằng chuột (click vào phím mũi tên ngoài cùng bên phải giao diện), trackpad và cả bàn phím. Với uc browser bạn có thể làm được nhiều hơn thế, tải ứng dụng uc browser miễn phí cho mobile để lướt web nhanh hơn, download nhanh hơn.
  Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với úng dụng này!
   
>

Chia sẻ trang này