1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ứng dụng đo nhịp tim miễn phí trên Windows Phone

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi shark92, 18 Tháng sáu 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. shark92
  Offline

  shark92

  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Nếu như iOS và Android có ứng dụng Instant Heart Rate thì Windows Phone có ứng dụng NeoCardiograph, giúp bạn đo nhịp tim nhanh và thuận tiện. So với các ứng dụng khác cùng chức năng, NeoCardiograph hoạt động khá ổn định, dễ sử dụng. Sau khi đo xong nhịp tim, ứng dụng có thể đưa ra một số cảnh bảo, cũng như lời khuyên cho người dùng nếu tim đập quá nhanh hoặc quá chậm.

  [​IMG]

  Đo nhịp tim tại nhiều thời điểm khác nhau, kết quả sẽ là giá trị trung bình.

  NeoCardiograph gồm hai phiên bản là miễn phí và có phí. Nếu chỉ cần đo nhịp tim thì phiên bản miễn phí cũng đủ để bạn trải nghiệm, được cung cấp từ Windows Phone Store( phần mềm xem phim cho android ).

  Để đo nhịp tim, bạn chỉ việc nhấn nút, đặt ngon tay trước đèn flash đang phát sáng trong vài giây. NeoCardiograph sẽ thu thập thông tin rung động trên da để phân tích và đưa ra kết quả đánh giá về nhịp tim trung bình của bạn.

  [​IMG]

  Đặt tay che đèn flash để đo nhịp tim.

  Kết quả này mặc định sẽ được NeoCardiograph lưu lại trong lịch sử. Nhờ đó, bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào và theo dõi tình trạng sức khỏe trong một khoảng thời gian.

  [​IMG]

  Đang thu thập thông tin dựa trên lớp da ở đầu ngón tay và lịch sử.

  Tuy nhiên, bởi vì ứng dụng cần đến đèn flash để hoạt động nên không tương thích với các thiết bị Windows Phone không có đèn flash. Ngoài ra, việc đo nhịp tim theo các chế độ tùy chỉnh và đưa ra lời khuyên sức khỏe chỉ dành cho phiên bản có phí.
   
>

Chia sẻ trang này