1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

UNESCO: 'Vịnh Hạ Long được bảo tồn tích cực'

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi dancoviet, 22 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. dancoviet
  Offline

  dancoviet

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Theo Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam, Liên minh bảo tồn thiên nhiên quốc tế và Uỷ ban Di sản thế giới hoan nghênh kết quả "đáng hài lòng" của Vịnh Hạ Long trong việc quản lý, bảo tồn di sản. Dưới đây là nguyên văn Trưởng Đại Diện UNESCO phát biểu, Chuyên trang du lich hạ long gia re,tour hạ long cat ba xin được chia sẻ lại .

  Phát biểu trong hội thảo "Bảo tồn, phát huy bền vững giá trị di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long" sáng 1/11 tại Quảng Ninh, bà Katherine Muller Marin, Trưởng đại diện UNESCO tại Việt Nam cho biết, từ trước khi sang đất nước hình chữ S, bà đã bị quyến rũ bởi vẻ tuyệt mỹ của Vịnh Hạ Long. Nơi có những khối núi đá vôi, hang động, những hòn đảo nhỏ vươn lên trên mặt nước trong suốt như pha lê và môi trường thiên nhiên tươi đẹp, nguyên sơ...

  "Vẻ đẹp của vịnh không chỉ biểu trưng cho sự thành công của việc bảo tồn, phát huy di sản thiên nhiên - văn hoá ở Việt Nam, trên thế giới mà còn là một ví dụ hoàn hảo của hệ đa dạng sinh học độc đáo, quý báu được gìn giữ ở Việt Nam", bà Katherine nói.

  [​IMG]


  Bà Katherine Muller Marin, Trưởng đại diện Unesco tại Việt Nam. Ảnh: Quỳnh Trang


  Việc trở thành di sản, kỳ quan thế giới mở ra cho Vịnh Hạ Long những triển vọng to lớn nhưng cũng đặt ra thách thức trong công tác quản lý, bảo tồn và phát huy hiệu quả giá trị đặc biệt của vịnh. Như lời Trưởng BQL Vịnh Hạ Long Phạm Thuỳ Dương, đây là khu di sản rất phức tạp, khó quản lý vì có nhiều hoạt động kinh tế xã hội phát triển ngay trong vùng lõi di sản.

  Nguồn: http://dulichhalongvn.com/unesco-vinh-ha-long-duoc-bao-ton-tich-cuc-chi-tiet-tin-tuc-6063-353.html
   
>

Chia sẻ trang này