1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Úc và những danh lam thắng cảnh đẹp như thiên đường (P9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 29 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tôi muốn nhìn thấy một cách tiếp cận xây dựng hơn đến tâm lý, cả trong cách thức mà nó được dạy và cách thức mà nó được thảo luận trên báo chí. Đây có thể là một phần đạt được với sự chấp nhận trong giới học thuật của trường Tâm lý học tích cực và bắt đầu xây dựng nó vào bằng cấp và chương trình đào tạo. Tôi muốn nhìn thấy một công nghệ khuyến khích mọi người tìm kiếm đối lập với những gì họ tin chứ không phải là tăng khả năng của người dân để tìm thấy những gì họ đồng ý. Nếu chúng ta muốn phát triển, chúng tôi cần sự gia tăng số lượng người có thể tổ chức hai sự kiện đối lập chưa đúng trong tâm trí của họ cùng một lúc và tìm giải pháp cho phép cả hai sự thật. Khái niệm này được thảo luận rộng rãi trong The đối diện Mind của Roger Martin. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Tôi đang rất mong chờ một thời gian đạo đức và luân lý. Sẽ có những hạn chế, như việc giảm sự riêng tư và giảm tự chủ, và tôi sẽ không có nghi ngờ phải vật lộn với sự thay đổi. Nhưng tôi tin chắc rằng nếu có nhiều người nghĩ đến bản thân mình là điều phải làm là gì? trước khi hành động, sau đó thế giới sẽ là một nơi tốt hơn. Tôi muốn nhìn thấy Úc là một xã hội cởi mở hơn. Tôi thấy nó rất khó nhìn thấy bất kỳ lợi ích trong việc di chuyển về phía dân, giáo xứ và bảo hộ. Trong khi mọi người có thể nghĩ rằng những gì là điều phải làm, nó sẽ mất một số đánh bóng của mình khi họ đang thực sự nghĩ rằng điều phải làm bởi tôi và những người như tôi là gì? Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Trong năm 2013, phần lớn năng lượng được sản xuất thông qua các nhiên liệu hóa thạch, trong khi trong năm 2033 sẽ có sự gia tăng trong việc sử dụng năng lượng tái tạo. Một sáng kiến của Ủy ban Tài chính Công của New South Wales Quốc hội năm nay là để tạo ra một báo cáo mang tính bước ngoặt vào kinh tế năng lượng và an ninh. Tôi tin rằng các khuyến nghị của báo cáo này dựa trên nghiên cứu rắn và kết quả là hình thành cơ sở của một kế hoạch cơ sở hạ tầng có thể được từ từ lăn ra khắp New South Wales và trên khắp nước Úc. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.
   
>

Chia sẻ trang này