1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Úc và những danh lam thắng cảnh đẹp như thiên đường (P6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 29 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tôi muốn nhìn thấy một phân cấp CBDs và tăng cơ sở hạ tầng để hỗ trợ sự phát triển của các cộng đồng tương tự như các quảng trường của Ý. Điều này đòi hỏi một sự thay đổi văn hóa hơn quy hoạch thành phố. Tôi cũng muốn nhìn thấy huyện xác định rõ ràng trong một thành phố (đối với quận dụ mua sắm, khu vui chơi giải trí, khu thể thao) vì điều này làm tăng khả năng sống của một thành phố. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Tôi cũng muốn nhìn thấy một số tiến bộ trong việc hỗ trợ người nhập cư thế hệ thứ hai đối phó với những thách thức của lối sống tương phản của cha mẹ và bạn bè của họ. Tuổi thọ trung bình sẽ tăng bởi hai năm và số người trên 55 tuổi sẽ tăng từ khoảng 5,5 triệu vào năm 2013 để 8,5 triệu 2033. Điều này sẽ có nghĩa là mọi người sẽ có một sự hiểu biết linh hoạt hơn về hưu. Trong khi một số sẽ ngừng hoạt động hoàn toàn, một số lượng ngày càng tăng sẽ tích cực tìm kiếm một số hình thức tham gia vào lực lượng lao động và lực lượng lao động rất có thể sẽ tìm kiếm sự tham gia của họ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  Theo Triển vọng của Úc cho năm 2025 một chương trình được phát sóng trên kênh ABC của Chương trình kinh doanh, sản xuất, bán lẻ, nông nghiệp và du lịch, sẽ ký hợp đồng đáng kể. Từ mức cao 30% tổng hoạt động kinh tế của Úc, sản xuất sẽ đóng góp khoảng 5% trong năm 2033. 3D in ấn, 3D từ xa, mua sắm trực tuyến, nhập khẩu giá rẻ và thị trường khác và thay đổi công nghệ sẽ quy tụ lại để hạn chế các ngành công nghiệp triển vọng.

  Chúng tôi vẫn sẽ được khai thác và nguồn lực với các đối tác kinh doanh của chúng tôi, nhưng sẽ có sự cạnh tranh từ một châu Phi ngày càng ổn định chính trị (do phần lớn ảnh hưởng của Trung Quốc) và các quốc gia mới nổi như Kazakhstan. Giá bùng nổ dẫn đến đầu tư cơ sở hạ tầng và đầu tư, sau đó dẫn đến tăng khả năng sản xuất các nguồn tài nguyên, có nghĩa là giảm giá. Giá giảm có nghĩa là ít khả năng để đầu tư vào cơ sở hạ tầng dẫn đến sự thiếu hụt. Chu kỳ này sẽ diễn ra nhiều hơn một lần hoặc hai lần trong vòng 20 năm tới. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

  [​IMG]

  Các dịch vụ như giải trí, dịch vụ kinh doanh, chăm sóc sức khỏe và thậm chí xây dựng sẽ được trải nghiệm một chút của một thời kỳ phục hưng trong vòng 20 năm tới, nhưng rất khó để nhìn thấy nền kinh tế của chúng tôi ngày càng trở nên nhiều hơn một nền kinh tế chi nhánh như các doanh nghiệp quốc tế hoạt động và di chuyển trụ sở đến Trung Quốc và Ấn Độ.
   
>

Chia sẻ trang này