1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Úc và những danh lam thắng cảnh đẹp như thiên đường (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 29 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Sẽ có sự gia tăng đô thị hóa dân số. Thành phố, có dân số lớn hơn, kéo kinh tế lớn hơn, cơ sở hạ tầng và dịch vụ, vẫn sẽ cung cấp cơ hội mà khu vực khu vực không thể. Sự gia tăng đô thị hóa có thể bị chậm lại một chút như một số người đã về hưu làm việc từ xa chọn một sự thay đổi và thay đổi cây. Một tỷ lệ lớn các nhóm này vẫn sẽ muốn được ở gần cơ sở hạ tầng và cơ hội mà thành phố cung cấp. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Cục Thống kê Úc cho thấy kịch bản của tỷ lệ sinh Úc là giữa 1.3 và 2.1. Số tiền thông minh là tỷ lệ sinh của Australia còn lại dưới mức sinh thay thế là 2,1 cho 20 năm tới. Trong một nỗ lực để tiếp tục tăng trưởng kinh tế của Úc, như yêu cầu của cử tri, nhập cư sẽ tăng lên. Thế hệ thứ hai của người di cư có một lịch sử đấu tranh để đồng hóa như họ đang bị giằng xé giữa các giá trị của cha mẹ di cư của họ và cuộc sống họ trải nghiệm ở Úc. Điều này sẽ trở thành một vấn đề lớn hơn là di chuyển tạo thành một miếng lớn hơn của chiếc bánh tăng dân số. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  Khi dân số làm việc của Úc sẽ giảm từ 67% năm 2004 lên khoảng 60% vào năm 2033 sẽ có một số vấn đề thách thức xung quanh có đủ người nộp thuế để hỗ trợ những người đã nghỉ hưu. Khi dân số già chúng ta sẽ phải giải quyết vấn đề như thế nào, chúng tôi chăm sóc người cao tuổi. Trong khi chúng tôi vẫn thấy nhiều người di chuyển đến các làng nghỉ hưu, tôi tin rằng hầu hết các tiến bộ sẽ được trong khu vực giúp đỡ mọi người ở trong nhà. Điều dưỡng, các nhà hóa học, các chuyên gia y tế, hỗ trợ cộng đồng và thậm chí cả mã xây dựng sẽ trải qua các cuộc cách mạng lớn. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

  [​IMG]

  Tôi muốn nhìn thấy cả tăng và giảm lượng tiêu thụ của chúng ta về người tị nạn. Sự gia tăng sẽ là tốt nếu nó có nghĩa là chúng tôi đã xử lý các ứng dụng của người dân tị nạn nhanh hơn. Một giảm sẽ là tuyệt vời nếu đó là vì người ít cảm thấy cần phải rời khỏi đất nước của họ vì nó là unliveable. Rõ ràng là sau này là hấp dẫn nhất. Tôi muốn thấy sự gia tăng trong khu vực hóa dân số Úc. Thị trấn nước cung cấp một lối sống thay thế cần thiết cho cuộc sống thành phố. Một kết nối với thiên nhiên vừa hồi phục và khiêm nhường. Nếu tất cả chúng ta sống ở các thành phố nguy hiểm có thể là chúng tôi bị mất kết nối đó. Có nói rằng, tôi có thể là hoàn toàn sai. Phần lớn các cử tri bảo thủ màu xanh lá cây sống trong thành phố.
   
>

Chia sẻ trang này