1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Úc và những danh lam thắng cảnh đẹp như thiên đường (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 29 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Dự đoán tương lai có quá khứ vẻ vang. Nhìn lại 20 đến 30 năm trước, chúng tôi có thể thấy một số ví dụ tuyệt vời của những gì mọi người nghĩ về cuộc sống hôm nay. Chúng bao gồm từ vô lý: Mọi người sẽ sống đến 150 năm. Đến thời điểm này, chúng tôi sẽ chỉ một thập niên nữa việc tìm kiếm một chữa bệnh cho mọi biết bệnh của thế kỷ 20. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Thông qua những người đã rất gần: Trẻ em trong triển lãm khủng long tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên mang bách khoa toàn thư thông minh với tai nghe xung quanh thay vì các cầu thủ băng ghi âm. Mô phỏng tương tác của cuộc sống con khủng long từ trình duyệt IE đang chạy trên màn hình tường. Thông qua những người đã không thể tin được chính xác: Trở lại năm 1987 Apple đã thực hiện một đoạn video về một máy tính tương lai sẽ có một màn hình cảm ứng với một trợ lý trên máy vi tính, bạn có thể nói chuyện. Họ đã giảm trong dự báo của mình bằng cách chỉ có 18 ngày. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  Thông qua những vật mà bạn có một nụ cười: Trong các quần đảo Aleutian, trên đảo Adak, một hang động sẽ được tìm thấy chứa đầy vàng. Một cậu bé với mái tóc vàng xoăn sẽ tìm thấy nó và tuyên bố ông là hiện thân của người đặt nó ở đó. Để tránh đưa ra dự đoán vào cuối lố bịch hơn của quang phổ, có một vài bài học kinh nghiệm đó cho thấy trong vòng 20 năm tiếp theo: Thay đổi là theo cấp số nhân và thúc đẩy. Những thay đổi trong các lĩnh vực thông tin liên lạc, máy móc, công nghệ sinh học, thị trường và sản xuất năng lượng có thể sẽ vượt xa những thay đổi trong các lĩnh vực giao thông vận tải, hóa chất, chính trị, tâm lý và pháp luật. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

  [​IMG]

  Mọi người sẽ chấp nhận thay đổi trước khi chúng tôi hoàn toàn hiểu được ý nghĩa của chúng. Với điều này trong tâm trí, Australia của năm 2033 sẽ không được hoàn toàn xa lạ với một người gốc năm 2013 Nếu chúng ta vận chuyển một người nào đó từ hôm nay đến Úc năm 2033, nó sẽ được nhiều hơn như đến thăm một quốc gia nước ngoài hơn một hành tinh ngoài.
   
>

Chia sẻ trang này