1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Úc và những danh lam thắng cảnh đẹp như thiên đường (P11)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 29 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Những bước đầu tiên trong việc này xảy ra sẽ cần phải được hỗ trợ bởi một sự ổn định lâu dài của môi trường chính trị ở một số quốc hội nhà nước sau năm 2013 Trước khi đến năm 2013 các nhà cung cấp năng lượng là miễn cưỡng cam kết cho các dự án quy mô lớn như thay đổi chính phủ thường sẽ gây trở ngại pháp luật của chính phủ trước đó làm cho nó hấp dẫn để đầu tư. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Các cuộc tranh luận xung quanh việc sử dụng năng lượng hạt nhân đã có một trở ngại lớn sau thảm kịch tại Fukushima. Tôi tin rằng cuộc tranh luận sẽ bật ra được ít cần thiết vì nó trở nên rõ ràng rằng công nghệ trong sản xuất năng lượng mặt trời và pin lưu trữ phát triển theo cấp số nhân. Kết quả là trong năm 2033, tôi tin rằng chúng tôi sẽ có công nghệ nhưng không phải là cơ sở hạ tầng để cung cấp nhu cầu năng lượng toàn bộ hành tinh thông qua công nghệ năng lượng mặt trời và pin. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  Tôi đã may mắn, đủ để có thể làm việc chặt chẽ với các nhóm viết báo cáo cho NSW Ủy ban Tài chính Công Nghị viện. Kết quả là tôi tin rằng đề xuất trên là thực tế cho vị trí bắt đầu, chúng tôi có vào năm 2013. Những gì tôi muốn là để kiểm tra nhanh hơn và hấp thu nhanh hơn các công nghệ năng lượng tái tạo. Có vẻ như điều hiển nhiên rằng các máy phát điện, các nhà máy điện đốt than, có thể thấy chữ viết trên tường về một phong trào phổ biến từ than đá. Các công ty thông minh đang tìm cách để ở phía trước của thị trường. Họ tăng giá để họ có thể đầu tư vào nâng cấp và công nghệ mới.

  Tăng giá sẽ dẫn đến việc giảm nhu cầu. Chúng tôi đã nhìn thấy điều này. Một báo cáo gần đây của năng lượng vận hành thị trường Úc kết luận rằng thuế carbon đã làm giảm nhu cầu. Những gì tôi thực sự muốn là để dự đoán là có thể sản xuất đủ năng lượng mặt trời để cung cấp năng lượng hành tinh này không chỉ trở thành sự thật nhưng được thông qua bởi thị trường và không bị cản trở bởi những quyền lợi trong các nguồn phát điện của Ray Kurzweil. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

  [​IMG]

  Australia của năm 2033 không phải là hoàn toàn nước ngoài đến Úc năm 2013 Trong khi tôi tin rằng chúng tôi sẽ có thể vỗ chính mình ở mặt sau cho sự tiến bộ, chúng tôi đã thực hiện trong các lĩnh vực sản xuất năng lượng, cơ sở hạ tầng và việc áp dụng một số công nghệ trên thị trường, tôi m lo ngại cho tình trạng kinh doanh và dòng chảy của nó vào tác dụng đối với sức khỏe và sự giàu có của cộng đồng Úc. Mối quan tâm của tôi là giảm sự liên quan của nước Úc như là một trung tâm khu vực sẽ có tác động tiêu cực đến thói quen bỏ phiếu, chính sách xã hội, thương mại, tài sản và cơ hội.

  Để cung cấp cho lối sống và cơ hội tốt nhất cho người dân, chúng ta cần phải đầu tư nghiên cứu và phát triển và phát huy thế mạnh của mình để thu hút đầu tư kinh doanh. Lý tưởng nhất là nó sẽ được đầu tư công nghệ, chăm sóc sức khỏe, và các ngành công nghiệp khác có một tương lai tươi sáng. Điều này đòi hỏi xương sống chính trị và sự chú ý tập trung xem các nhóm kinh doanh và thành viên kinh doanh.
   
>

Chia sẻ trang này