1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Úc và những danh lam thắng cảnh đẹp như thiên đường (P10)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 29 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Trong năm 2013, mạng lưới năng lượng nằm trong khu dân cư cao. Trong khi điều này có ý nghĩa khi nhiên liệu hóa thạch đang được sử dụng có nghĩa là lưới điện là không có khả năng tận dụng các nguồn năng lượng tái tạo. Gió, mặt trời, địa nhiệt và các nguồn tài nguyên tái tạo khác được sử dụng tốt nhất ở những vị trí nhất định và trong năm 2033 lưới điện sẽ được mở rộng để tăng cường tiếp cận năng lượng tái tạo. Điều này sẽ thúc đẩy sự hồi nhỏ ở một số vùng trong khu vực như cơ hội việc làm sẽ đến với lưới điện. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Trong năm 2013 rất khó để đáp ứng với sự thay đổi năng lượng đỉnh và đáy. Đẩy mạnh và làm chậm lại một nhà máy điện đốt than có ngày. Điều này có nghĩa rằng các nhà máy điện liên tục tạo ra đủ năng lượng để đáp ứng phụ tải đỉnh mà chỉ cần thiết cho một vài ngày trong một năm. Phần còn lại của điện năm có bị lãng phí. Trong năm 2033 phần lớn dân số Úc sẽ là trên một lưới điện thông minh mà làm cho các máy phát điện có khả năng hơn để quản lý nhu cầu. Các lưới điện thông minh tập hợp dữ liệu về sử dụng năng lượng vào một thời điểm theo từng thời điểm và lưới điện có khả năng dự đoán tốt hơn và cung cấp nhu cầu năng lượng đến đỉnh và đáy. Điều này sẽ làm giảm đáng kể sự lãng phí. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  Trong năm 2013 có một số lượng ngày càng tăng của các tế bào năng lượng mặt trời quang điện (PV) được cài đặt trên nhà ở riêng lẻ và các doanh nghiệp. Trong khi họ giảm việc sử dụng năng lượng tổng thể có một số thách thức. Chúng bao gồm: Các mạng lưới năng lượng được xây dựng để cung cấp năng lượng không nhận được nó. Công nghệ pin hiện tại có nghĩa là chúng ta có khả năng rất hạn chế cho người dân để lưu trữ điện được tạo ra bởi các PV. Cũng có những vấn đề xung quanh hiệu quả bị mất khi chuyển DC để AC. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

  [​IMG]

  Trong năm 2033 chúng ta sẽ tìm thấy sự cân bằng giữa sản xuất năng lượng địa phương và tập trung. Những khu vực có thể tiếp cận năng lượng tái tạo chất lượng cao (ví dụ như. Gió ở Nam Úc, năng lượng mặt trời của khu vực Australia, Darwin và Hobart Geo-nhiệt) có vốn đầu tư vào các nhà máy quy mô vừa tại các khu vực này. Điều này kết hợp với các thế hệ cá nhân của PV sẽ giảm đáng kể lượng điện năng từ các nhà máy điện đốt than.
   
>

Chia sẻ trang này