1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Úc và những danh lam thắng cảnh đẹp như thiên đường (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 29 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Việc công bố tăng gấp đôi lệ phí visa 457 tác phẩm của chính phủ Úc đang lan rộng như một đám cháy rừng của công nhân hiện có và lao động tiềm năng. Thông báo đặc biệt này đã được đưa ra bởi Wayne Swan, Thủ quỹ của Úc trong một cuộc họp báo. Theo thông tin chính thức mới nhất, từ ngày 01 tháng bảy năm nay, tăng học phí mới Australia sẽ được áp dụng ngay lập tức. 457 visa lao động còn được gọi là 457 thị thực tạm thời. Kế hoạch mới này chỉ ra rằng người lao động phải bỏ ra nhiều tiền hơn cho Australia 457 thị thực tạm thời. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Số tiền thu được trước đó cho 457 thị thực làm việc của chính phủ Úc là $ 455 đô la Úc. Mặt khác, từ 01 tháng 7 năm 2013, công nhân phải trả tiền đô la Úc $ 900 cho 457 thị thực làm việc. Những con số cho thấy tăng gấp đôi chi phí thực tế. Đây là loại tăng đột ngột ở Úc visa làm việc tạm thời sẽ cung cấp khoảng 200 triệu USD cho chính phủ Úc trong khoảng thời gian tiếp theo là bốn năm. Đó là phải nhớ rằng việc thị thực Úc (tạm thời) còn được gọi là thị thực tạm trú Úc. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  Nó có thể được ghi nhận Australia visa làm việc tạm thời phải được tài trợ bởi các công ty Úc. Trong CSOL (Thiếu Nghề nghiệp hợp nhất danh sách), Úc Subclass 457 visa làm việc tạm thời cho phép sử dụng lao động chủ yếu là Úc để ngay lập tức tuyển dụng lao động nước ngoài làm việc trong các loại khác nhau của các ngành nghề. Theo bộ phận nhập cư Úc-DIAC (Bộ Di Trú và Công Dân) báo cáo, ba công ty hàng đầu của Úc tài trợ 457 thị thực là ngành xây dựng, ngành y tế và các lĩnh vực trợ cấp xã hội. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

  Với thông báo tăng phí mới này, tất cả đều sử dụng lao động người Úc muốn thuê lao động nước ngoài có tay nghề cao về tình trạng của cơ sở tạm thời có thể sẽ phải đối mặt với khó khăn trong việc tìm kiếm công nhân lành nghề cho trên 457 thị thực. Thử thách này sẽ phải đối mặt bởi họ sau ngày 1 tháng 7, năm 2013 Chủ tịch của Liên đoàn Nông dân Quốc gia Australia, Duncan Fraser đã bày tỏ sự phản đối mạnh mẽ của mình để loại như vậy của tăng trên danh nghĩa của người sử dụng lao Úc.

  [​IMG]

  Theo kế hoạch thị thực mới, sử dụng lao động ở Úc đã làm đơn xin tài trợ cho một lao động nước ngoài theo các quy tắc và quy định nhất định. Nó sẽ được ngay lập tức theo sau là đề cử hoàn hảo của người lao động nước ngoài. Sau đó, các nhân viên phải điền đơn xin thị thực Úc 457 và nộp lệ phí hiện hành để có được những ứng dụng xử lý.

  Hầu hết các chính trị gia và các nhà phân tích đã bày tỏ sự quan tâm sâu sắc của họ trong sự gia tăng đột ngột trong lệ phí thị thực tạm thời Úc. Chúng cũng hỗ trợ người sử dụng lao Úc trong việc chia sẻ tình cảm tương tự. Mặt khác, lao động nước ngoài đang có kế hoạch hạ cánh tại Úc thông qua thị thực đặc biệt này đang bị sốc trước thông báo của cơ cấu chi phí và sửa đổi ngày thực hiện. Họ đã bày tỏ cảm giác sốc của họ tăng gấp đôi lệ phí tại thời điểm này mà không có bất kỳ gợi trước. Bây giờ công nhân di chuyển về phía Úc phải bỏ ra nhiều tiền hơn để có được thị thực Úc làm việc tạm thời đi kèm với thời gian lưu trú ngắn ngày. Người lao động trên toàn thế giới đã ghi nhận những thay đổi đột ngột này tại Úc.
   
>

Chia sẻ trang này