1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Úc - Đảo quốc của những niềm vui bất tận (Phần 6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 29 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn chưa đến thăm Úc sau đó bạn có thể không hoàn toàn đánh giá cao những gì bạn đang thiếu. Đây là một đất nước tuyệt vời của tương phản, từ các thành phố bận rộn như Sydney và Melbourne, đến kỳ quan thiên nhiên hoang sơ của Công viên quốc gia Kakadu ở Lãnh thổ phía Bắc. Một tour du lịch vòng quanh nước Úc sẽ là kinh nghiệm của một đời. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Australia, quốc gia lớn thứ sáu trên thế giới, là rất lớn, và trải dài 2.547 dặm từ đông sang tây, và 1.975 dặm từ Bắc vào Nam, với khoảng 18.600 dặm bờ biển liên tục. Có, Úc là lớn nhưng hầu hết của nó là không có người ở, hay chính xác hơn, không thể ở được. Người dân địa phương gọi nó là vùng hẻo lánh, mà thực sự có nghĩa là sa mạc, đất bán sa mạc. Hầu hết dân số của Úc (hơn 22,5 triệu tại thời điểm tháng 4 năm 2011) tập trung vào các bờ biển phía đông, nơi đất đai màu mỡ hơn là nói chung. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu tour du lịch của chúng tôi trên toàn nước Úc. Mặc dù hầu hết du khách quốc tế bay đến Cairns, Brisbane, Sydney, Melbourne hay, chúng tôi sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh nước Úc này ngay ở giữa ở Alice Springs. Địa phương gọi là Alice, thị trấn tốt nhất là truy cập bằng máy bay từ một thành phố lớn. Nếu bạn muốn thực sự điều trị cho mình, đi tàu Ghan nổi tiếng, chạy từ Adelaide ở phía nam đến Darwin ở miền Bắc. Đối với hầu hết khách du lịch, lý do chính cho quý khách đến thăm Thành phố Alice Springs là để xem Ayres Rock (còn được gọi là Uluru). Ayres Rock là thật sự ngoạn mục và đã được nhìn thấy được tin tưởng.

  Một bước nhảy vọt tới bờ biển phía tây bắc của Australia là thị trấn Broome mà nổi tiếng với ngọc trai của mình, cưỡi lạc đà, tinh thể nước màu ngọc lam rõ ràng, những bãi biển cát trắng, và nhiệt độ quanh năm trung bình 90 ° + F (30 ° C). Phía nam 1367 dặm và bạn cuối cùng sẽ đạt Perth, thủ phủ của Tây Úc. Perth là một thành phố xinh đẹp và phát triển mạnh các trung tâm dịch vụ chính cho ngành công nghiệp khai thác khoáng sản (vàng, kim cương, niken, than, quặng sắt, nhôm, cát khoáng sản, dầu và khí tự nhiên). Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

  [​IMG]

  Đi về phía đông du lịch của bạn xung quanh Úc 1673 bằng xe hơi (hoặc trên tàu Thái Bình Dương Ấn Độ) và bạn sẽ đạt Adelaide thủ phủ của Nam Úc. Adelaide được ngập tràn trong nhân vật, lịch sử và sự quyến rũ và nó thường được gọi là Thành phố của các Giáo Hội. Đi về phía nam-đông và bạn sẽ cuối cùng, (có, Úc là một nước lớn) đến Melbourne, thủ phủ của tiểu bang Victoria. Melbourne là một thành phố tuyệt vời quốc tế và được biết đến với mua sắm tuyệt vời và các món ăn ngon. Melbourne có rất nhiều nhà hàng và các doanh nghiệp được điều hành bởi con cháu của những người nhập cư sớm và gần đây từ Ý, Hy Lạp và châu Á. Thành phố này tự hào có mạng lưới xe điện lớn nhất thế giới có thêm rất nhiều nhân vật và quyến rũ của thành phố Melbourne.
   
>

Chia sẻ trang này