1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Úc - Đảo quốc của những niềm vui bất tận (Phần 3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 29 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Với cảnh quan tuyệt đẹp của nó, bờ biển đẹp và cách mong muốn của cuộc sống, Úc là một điểm đến phổ biến cho những người di cư đến từ xa. Di cư từ lâu đã được liên kết với các quốc gia và được thể hiện trong lối sống của Úc và xã hội văn hóa đa dạng của nó. Kể từ khi chiến tranh thế giới thứ hai, hơn sáu triệu người di cư đã định cư ở Oz từ nước ngoài. Là một lục địa theo đúng nghĩa của nó, Úc là quốc gia lớn thứ sáu trên thế giới, nằm giữa Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương. Gồm sáu tiểu bang và hai vùng lãnh thổ, đọc trên để được tư vấn liên quan đến khu vực đó có thể là phù hợp nhất với lối sống của bạn khi di chuyển đến Australia. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Thường được gọi là Sunshine State, bang Queensland là một điểm đến rất phổ biến để giải quyết trong do thời tiết tuyệt đẹp của nó dọc theo bờ biển vàng. Là tiểu bang lớn thứ hai của Úc theo diện tích, khí hậu của nội địa Queensland có thể phải chịu một mùa gió mùa ở nhiệt độ thấp xa về phía bắc và phía nam. Về phía bắc của nhà nước là Great Barrier Reef, cấu trúc lớn nhất thế giới được thực hiện bởi các sinh vật sống và là một di sản thế giới. Phần lớn các vẻ đẹp tự nhiên này được bảo vệ bởi Barrier Reef Công viên Hải dương vĩ đại, một tổ chức giúp hạn chế tác động của con người, từ đánh bắt cá để du lịch. Sinh ra từ những thuộc địa hình sự Moreton Bay, Brisbane đang là thủ phủ của tiểu bang Queensland và đã được trìu mến gọi là Bris Vegas như để tưởng nhớ cuộc sống về đêm của nó. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  New South Wales nổi tiếng với cộng đồng bên bờ biển của nó, trở nên nổi tiếng bởi một phim truyền hình nào đó. Nhà nước là nhà của hơn 780 công viên quốc gia và khu bảo tồn đa dạng từ bụi rậm, sa mạc hẻo lánh, rừng nhiệt đới và thác nước. Với mười một trường đại học trong khu vực, New South Wales là một xem xét tốt để nghiên cứu, giáo dục hơn nữa. Là thủ đô của New South Wales, Sydney là điểm đến phổ biến nhất cho người dân Anh trong toàn bộ của Úc với nó là trung tâm địa chấn tài chính và kinh tế của đất nước. Ngành công nghiệp mới như công nghệ thông tin và các lĩnh vực dịch vụ tài chính đã thay thế cái cũ với nhiều tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính của Úc có trụ sở tại quận trung tâm thương mại Sydney. Lãnh thổ thủ đô Úc là nơi có mục đích xây dựng Thủ đô Canberra cũng là trung tâm chính trị của đất nước, với chính phủ liên bang có trụ sở tại thành phố. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.
   
>

Chia sẻ trang này