1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

UC Browser và độ tin cậy của các trình duyệt

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 24 Tháng mười hai 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Kết quả cho thấy rằng mức độ lỗi tuốt các trình duyệt là rất thấp, theo thứ tự là 0,12% hoặc thấp hơn. Hãy tải ứng dụng uc browser miễn phí cho điện thoại để kiểm tra độ tin cậy nhé.
  Mặc dầu có tụt lại chút xíu so với đối thủ, nhưng IE cũng đã cho thấy sự cải thiện đáng kể”. Theo PC World. Nghiên cứu của Sauce Labs được lấy từ khoảng 55 triệu thí điểm chạy bằng nền móng Selenium.
  Luren Nguyen còn nói rằng, Microsoft đang thực sự đẩy mạnh trình duyệt IE để nó trở nên trình duyệt hiện đại nhất và có hiệu suất làm việc cao nhất có thể.
  Đây là các kết quả rất thấp, và rằng các trình duyệt mới ngày một có độ tin cậy hơn so với trước đây. Opera 12 đạt 0,08%, IE10 là 0,05%, Chrome 27 dưới 0,02%, riêng UC Browser đạt được hiệu quả đáng sửng sốt khi không bị lỗ hổng nào cả. Muốn download ứng dụng uc browser miễn phí cho điện thoại bạn có thể truy cập tại đây. Luren Nguyen, một viên chức của Sauce Labs cho biết: “Một nửa trong số các phiên bản trình duyệt mà họ phân tích đã có tỉ lệ lỗi thấp hơn 0,07%.
  Theo một phân tách mới của Sauce Labs về việc thể nghiệm các vận dụng thì phiên bản mới nhất của Chrome và UC Browser được đánh giá là ít bị treo máy và lỗi hơn so với Internet Explorer 10. Trong khi đó, IE tụt lại so với các đối thủ chính của mình, nhưng ở chừng độ rất thấp.
  Với độ tin cậy của trình duyệt uc browser, hãy download ứng dụng uc browser miễn phí ngay về điện thoại của bạn nhé.
   
>

Chia sẻ trang này