1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

UBND Thị trấn đầu tư gần 4,5 tỷ đồng xây dựng khu sản xuất chế biến tập trung làng nghề Bánh đa, Kẹo

Thảo luận trong 'Tin tức Quê nhà' bắt đầu bởi chickenkon, 12 Tháng một 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Để tạo điều kiện cho nhân dân làng nghề bánh đa-kẹo lạc Vĩnh Đức khối 10 thị Trấn phát triển sản xuất và xây dựng thương hiệu sản phẩm, vừa qua, Thị trấn Đô lương đã đầu tư gần 4,5 tỷ đồng để xây dựng khu sản xuất chế biến Bánh đa, Kẹo lạc tập trung.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Khu sản xuất chế biến tập trung làng nghề Bánh đa – Kẹo lạc Vĩnh Đức được quy hoạch xây dựng tại khối 10 thị trấn với tổng diện tích gần 6000 m2 và có tổng vốn đầu tư trên 4,3 tỷ đồng. Với quy mô 32 ki ốt. Bao gồm: Nhà điều hành, Khu sản xuất chế biến, nơi trưng bày sản phẩm. Để tạo điều kiện cho nhân dân, khu sản xuất còn được quy hoạch sân phơi sản phẩm, hệ thống mương thóat nước hợp vệ sinh, khu tập kết và xử lý rác thải. Hệ thống nước sạch và điện phục vụ sản xuất. Để tạo điều kiện cho các hội viên làng nghề phát triển sản xuất và xây dựng thương hiệu cho làng nghề, UBND Thị trấn đã phối hợp với phòng công thương hợp đồng thiết kế lô gô và đăng ký với cục sở hữu trí tuệ về thương hiệu độc quyền cho các sản phẩm Bánh đa, Kẹo lạc Vĩnh Đức.

  Hiện nay, khu sản xuất tập trung làng nghề bánh đa-kẹo lạc Vĩnh Đức khối 10 thị trấn Đô lương đã hòan thành xong việc giải phóng và san lấp mặt bằng. 2 dãy ki ốt phía trước đang được tiến hành xây dựng. Nhà thầu đang đẩy nhanh tiến độ thi công, phấn đấu hoàn thành khu ki ốt này trong dịp tết Nguyên Đán để phục vụ bà con sản xuất hàng hóa trong dịp trước trong và sau tết-từng bước đưa làn nghề Kẹo lạc bánh đa Vính Đức ngày phát triển và xây dựng được thương hiệu sản phẩm và nâng cao thu nhập cho bà con nông dân.
   
>

Chia sẻ trang này