1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tuyên truyền phòng cháy chữa cháy

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bảo hộ thái anh, 11 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. bảo hộ thái anh
  Offline

  bảo hộ thái anh

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  4
  Theo cục PCCC thời gian qua, đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa cháy tại các khu dân cư, địa điểm kinh doanh điển hình như kinh doanh áo bảo hộ lao động, đồng thời khuyến cáo các cơ sở sản xuất cần niêm yết nội quy PCCC, biển báo cấm lửa, cấm hút thuốc, tiêu lệnh chữa cháy ở những nơi có nguy hiểm về cháy, nổ. Để người dân nhận thức được đây là cách để bảo vệ tính mạng và tài sản của mình.
  [​IMG]

  Hiện nay, có nhiều vụ cháy liên quan đến hoạt động sản xuất, gia công và kinh doanh quần áo lao độnggang tay bhld, giày da túi xách. Vì những cơ sở này chứa những đồ dễ gây ra cháy nổ nhưng lại lơ là, chủ quan trong việc phòng chống cháy nổ.Từ thực trạng trên cho thấy công tác PCCC gần như bị buông lỏng, chủ cơ sở ít quan tâm công tác này mặc dù nguy cơ cháy nổ vẫn luôn thường trực.
  MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT THÁI ANH
  Địa chỉ: Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
  Hotline: 0439.929.280 * Website:baoholaodongthaianh.com
   
 2. thế giới ngoại ngữ
  Offline

  thế giới ngoại ngữ

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  1
  ở khu công nghiệp vũng áng vừa rồi có một công ty may quần áo bị cháy đấy, may mà không sao
   
>

Chia sẻ trang này