1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tuyển thành viên tham gia dự án hộ chiếu toàn cầu

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng' bắt đầu bởi cuongtl, 15 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. cuongtl
  Offline

  cuongtl

  Bài viết:
  57
  Được thích:
  2
  1.GLOBAL PASSPORT CỦA AIESEC LÀ GÌ ?

  - dự án Hộ chiếu toàn cầu - globle passport là dự án nhầm nâng cao kĩ năng ngôn ngữ - kĩ năng mềm và khả năng ngoại ngữ cho các bạn sinh viên - học sinh - thực tập sinh tại đà nẵng, dự án được phát triển bởi aiesec đà nẵng.

  - Với hình thức là 1 khóa đào tạo đặc biệt bằng tiếng anh, thông qua đó các bạn sẻ giao tiếp nhuần nhuyễn và tự nhiên hơn. Đặc biệt, khóa học mang đến cho các bạn cơ hội giao lưu văn hóa, phát triển các kĩ năng mềm trong môi trường học tập toàn cầu.

  2.Vì sao các bạn nên tham gia dự án global passport?
  – Thông qua dự án, ngoài việc học tập - rèn luyện các kĩ năng cũng như khả năng ngoại ngữ, các bạn còn có cơ hội tiếp xúc các nền văn hóa khác nhau, được tiếp xúc và rèn luyện cũng những tình nguyện viên rất giỏi trong các kĩ năng, thông qua đó thay đổi nhận thức, tư duy học tập.
  – Dự án còn cung cấp các hoạt động ngoại khóa bổ ích và vui vẻ,thông qua đó giúp bạn nâng tầm khả năng giao tiếp, kĩ năng làm việc nhóm ,và có cơ hội để giới thiệu đất nước Việt Nam xinh đẹp với bạn bè quốc tế.
  – Không ngừng nâng cao chất lượng, lớp học ở “Hộ chiếu toàn cầu” được xây dựng theo mô hình mở với quy mô nhỏ chỉ từ 10-12 học viên do 2 giáo viên quốc tế phụ trách giảng dạy. Vì vậy, các bạn sẽ có cơ hội tương tác tối đa với bạn bè và giáo viên của mình.
   
>

Chia sẻ trang này