1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tuyển sinh tham gia lớp học xây dựng cấp chứng chỉ hành nghề

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hiohy64, 15 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hiohy64
  Offline

  hiohy64

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Xây dựng là một trong những ngành nghề quan trọng của nước ta với số lượng nhân công vô cùng lớn. Tuy nhiên, với tầm ảnh hưởng của ngành xây dựng đòi hỏi các cán bộ, nhân viên cần có năng lực đạt điều kiện nhất định để đảm bảo chất lượng của công trình. Cá nhân theo quy định tại Khoản 3 Điều 148 Luật Xây dựng năm 2014 phải có chứng chỉ hành nghề khi tham gia hoạt động xây dựng thuộc các lĩnh vực sau đây:

  a) Khảo sát xây dựng gồm khảo sát địa hình; khảo sát địa chất công trình; địa chất thủy văn.

  b) Thiết kế quy hoạch xây dựng.

  c) Thiết kế xây dựng công trình gồm thiết kế kiến trúc công trình; thiết kế kết cấu công trình; thiết kế điện - cơ điện công trình; thiết kế cấp - thoát nước công trình; thiết kế thông gió - cấp thoát nhiệt; thiết kế mạng thông tin - liên lạc trong công trình xây dựng; thiết kế an toàn phòng chống cháy nổ công trình xây dựng.

  d) Giám sát thi công xây dựng gồm: giám sát công tác xây dựng công trình; giám sát công tác lắp đặt thiết bị công trình; giám sát lắp đặt thiết bị công nghệ.

  đ) Kiểm định xây dựng.

  e) Định giá xây dựng.

  2. Cá nhân được cấp chứng chỉ hành nghề đối với một hoặc nhiều lĩnh vực khi có đủ Điều kiện năng lực theo quy định. Chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng có thời hạn 5 năm. Khi hết thời hạn, cá nhân có nhu cầu hoạt động xây dựng phải làm thủ tục cấp lại chứng chỉ hành nghề theo quy định.

  3. Điều kiện năng lực đối với cá nhân phụ trách công tác an toàn lao động hoặc làm cán bộ chuyên trách về an toàn lao động trong thi công xây dựng công trình tuân thủ quy định của pháp luật về An toàn, vệ sinh lao động.

  Viện đào tạo và Hợp tác giáo dục phối hợp các trung tâm đào tạo mở lớp xây dựng hàng tháng và hỗ trợ dịch vụ cấp chứng chỉ hành nghề của Sở xây dựng.

  Thông tin về khóa học vui lòng liên hệ hotline: 0913.278.119 hoặc gửi thư về địa chỉ tuyensinh@viendaotao.vn.
   
>

Chia sẻ trang này