1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tuyển sinh liên thông đại học

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi linhntk, 25 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. linhntk
  Offline

  linhntk

  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Vào cuối tháng 5/2015, Bộ đã ban hành Thông tư Sửa đổi, bổ sung một số điều trong quy định đào taọ liên thông trình độ đại học, cao đẳng, ban hành kèm Thông tư số 55/2012. Theo thông tư này, học sinh, sinh viên mới tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp hay cao đẳng có thể dự thi liên thông đại học ngay mà không cần điều kiện 36 tháng kinh nghiệm làm việc như trước.
  Thí sinh không nhất thiết phải tham dự kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia để thi tuyển liên thông. Các trường đại học sẽ tự tiến hành thi với đề thi là những môn căn bản, môn cơ sở ngành và chuyên ngành thích hợp. Tất cả thí sinh gần như có cùng khoảng thời kì ôn tập và dự thi.

  Nhiều lựa chọn cho việc học liên thông hơn giành cho các thí sinh

  Sau khi Thông tư 55 được sửa đổi, bổ sung, nhiều trường đại học, cao đẳng đã mở lại hệ liên thông và bắt đầu tuyển sinh. hiện nay, có rất nhiều trường đại học trên cả nước đang tuyển sinh các chương trình học liên thông.
  Ví dụ như, Đại học Bách khoa Hà Nội tuyển sinh liên thông từ cao đẳng lên đại học các chuyên ngành: Hệ thống điện, Cơ khi chế tạo máy, Điện tự động hóa, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh....và nhiều chuyên ngành khác nữa.
  giống như vậy, Đại học Kinh tế Quốc dân cũng giành các chỉ tiêu hệ liên thông hàng năm giành cho các thí sinh như Liên thông đại học ngành Luật,Liên thông đại học ngành Kinh tế, Liên thông đại học ngành ngôn ngữ Anh...Học viện Tài chính cũng liên tiếp tuyển sinh các hệ liên thông của các ngành trường đào tạo như Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng...
  thời gian đào tạo hệ liên thông được xác định dựa trên số lượng tín chỉ mà sinh viên tích lũy được đã quy định theo quy chế huấn luyện có thể rút ngắn thời kì học để tốt nghiệp sớm hơn thời kì đào taọ quy định cho chương trình.
   
>

Chia sẻ trang này