1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tuyển sinh dược hà nội 2013

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 7 Tháng tám 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Đạo làm thuốc là một nhân thuật chuyên bảo vệ sinh mạng của con người,chỉ lấy việc cứu sống mạng người làm nhiệm vụ chính của mình không nên cầu lợi kể công. Nếu bạn yêu thích hóa học và sinh học, yêu thích những việc bảo vệ con người, bạn hãy khám phá nghề này: Nghề Dược.[​IMG]


  Hiểu một cách đơn giản, nghề dược là nghề liên quan đến dược phẩm (thuốc), bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như quản lý dược, nghiên cứu, hướng dẫn sử dụng thuốc, sản xuất, đảm bảo chất lượng ,lưu thông phân phối thuốc.

  Điều kiện làm việc và phẩm chất cần thiết

  Phần lớn các công việc trong ngành dược khá nhẹ nhàng, thời gian làm việc chủ yếu trong phòng các thí nghiệm hoặc quầy thuốc, khá phù hợp với các bạn nữ. Tuy nhiên, công việc trong ngành dược đòi hỏi độ chính xác rất cao. Bất kỳ sự nhầm lẫn nào trong bất cứ giai đoạn nào đều rất nguy hiểm cho người sử dụng thuốc.Việc nghiên cứu, sản xuất thuốc đòi hỏi thời gian lâu dài.
  Tại Việt Nam, nghề dược đang là một nghề rất triển vọng. Tới năm 2014, nước ta phấn đấu tăng gấp 2 lần dược sĩ so với hiện nay. Do số trường tuyển sinh dược hà nội ở nước ta không nhiều nên bạn sẽ tránh được việc cạnh tranh quá gắt gao. Thu nhập trung bình của dược tương đối cao.

  Một số địa chỉ đào tạo

  Để trở thành dược sĩ trình độ Đại học, bạn có thể theo học ngành dược tại Trường Đại học Dược Hà Nội, Trường Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh, Học viện quân y, Trường Đại học Y Huế, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ...
  Tuy nhiên, nếu điều kiện chưa cho phép, Các bạn có thể tham khảo:
  chương trình tuyển sinh trung cấp dược hà nội tại trường trung cấp dược hà nội sau đó, qua thời gian và sự nỗ lực phấn đấu của bản thân, các bạn có thể học cao lên và trở thành dược sĩ Đại học.  Chúc các bạn thành công !
   
>

Chia sẻ trang này