1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Tuyển sinh Du Học Nhật vừa học vừa làm 2013 - Tập đoàn CEO

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng' bắt đầu bởi xuatkhaulaodong888@, 23 Tháng mười 2013.

    Chia sẻ trang này

  1. xuatkhaulaodong888@
    Offline

    xuatkhaulaodong888@

    Bài viết:
    6
    Được thích:
    0
    THÔNG BÁOTuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm

    Công ty cổ phần phát triển dịch vụ CEO thông báo tuyển sinh du họcvừa học vừa làmtại Nhật Bản như sau:

    I. Đối tượng, tiêu chuẩnchọn

    - Nam, nữ tuổi từ 18- 28 đối với học sinh tốt nghiệp PTTH, trên 28 tuổi đối với học sinh, sinh viên có bằng trung cấp trở lên.

    - Có trình độ tiếng Nhật sơ cấp (Nếu chưa biết tiếng Nhật sẽ được Công ty tổ chức đào tạo)

    - Có đủ điều kiện tài chính và sức khỏe để đi du học tại Nhật Bản.

    II. Quyền lợi của du học sinh

    - Được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp và hiện đại có chất lượng hàng đầu trên thế giới.

    - Có cơ hội ở lại Nhật làm việc sau khi tốt nghiệp.

    - Sau khi về nước có cơ hội được làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn của Nhật đầu tư tại Việt Nam với mức thu nhập cao.

    - Dễ dàng kiếm việc làm thêm để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản (lương 1.500 – 2.000 USD/tháng).

    - Những du học sinh có bằng cao đẳng, đại học tại Việt Nam, sau khóa học tiếng Nhật sẽ được nhà trường giới thiệu làm việc cho các công ty tuyển dụng và ở lại Nhật làm việc nếu có nhu cầu.

    III. Học tập và làm việc tại Nhật

    1. Về học tập:

    a. Giai đoạn 1:Học tiếng Nhật từ 1- 1,5 năm và sẽ thi năng lực tiếng Nhật theo các cấp độ.

    b. Giai đoạn 2: Học chuyên môn từ 3 – 4 năm

    - Đối với du học sinh đã có trình độ THPT, Trung cấp, Cao đẳng sẽ học chuyên ngành ở trình độ Cao đẳng, Đại học.

    - Đối với du học sinh đã có trình độ đại học sẽ học cao học, nghiên cứu sinh hoặc học thêm bằng 2 đại học.

    - Học ở cấp độ nào hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực tiếng Nhật của du học sinh qua giai đoạn 1.

    2. Làm thêm trong thời gian học:

    - Sau khi sang Nhật khoảng 1 tháng, nhà trường sẽ hướng dẫn học sinh xin giấy phép làm thêm và giới thiệu công việc làm thêm cho học sinh có nhu cầu.

    - Thời gian làm thêm 28h/tuần, thu nhập phụ thuộc vào năng lực tiếng Nhật của du học sinh, trung bình từ 7 – 10 USD/giờ (Thu nhập từ 1500 – 2000 USD/tháng ). Các công việc làm thêm: Đưa báo, hái hoa quả, làm việc tại các nhà hàng, nhà máy, bán hàng tại siêu thị ...

    3. Học bổng:

    - Nhà trường trao học bổng, học sinh xuất sắc căn cứ vào kết quả kiểm tra.

    - Nhà trường có thể giới thiệu cho lưu học sinh xin học bổng của các đoàn thể, công ty hoặc các nhà tài trợ tại Nhật Bản.

    - Nếu có bằng tiếng Nhật tại Việt Nam sẽ được nhà trường miễn giảm học phí tùy vào các cấp độ tiếng Nhật.

    IV. Kinh phí du học và lộ trình nộp phí

    - Miễn phí tư vấn, đưa đón sân bay, miễn phí phỏng vấn cho du học sinh.

    - Phí xuất cảnh (nộp tại Việt Nam): 2000 USD (Tiền đồng phục, sách giáo khoa, ký túc xá ở Việt Nam, tiền dịch thuật hồ sơ, công chứng giấy tờ, phí gửi hồ sơ đi Nhật, làm visa và những chi phí khác có liên quan); nộp làm 2 lần:

    + Lần 1: Nộp 1.000 USD cùng hồ sơ.

    + Lần 2: Nộp 1.000 USD sau khi có tư cách lưu trú.

    - Chi phí trong thời gian đầu ở Nhật: (Học sinh chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của trường) Khoảng 8.000 – 12.000 USD (bao gồm tiền học phí, ký túc xá, quỹ sinh viên, ...) tùy theo từng trường do du học sinh lựa chọn.

    V. Khóa đào tạo tiếng Nhật dự bịtrước khi xuất cảnh:

    - Những HS – SV chưa biết tiếng Nhật hoặc năng lực tiếng Nhật chưa đạt cấp độ 5 (sơ cấp) sẽ tham gia khóa học tiếng Nhật dự bị trước khi xuất cảnh.

    - Lớp học khai giảng liên tục hàng tuần.

    VI. Thời gian và thủ tục đăng ký:

    1. Đăng ký vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7

    2. Hồ sơ đăng ký:

    - Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương

    - Bằng tốt nghiệp cao nhất (03 bản sao công chứng, 1 bản gốc)

    - Học bạ, bảng điểm cao nhất (03 bản sao công chứng, 1 bản gốc)

    - Chứng minh thư của học sinh và của cha mẹ (03 bản sao công chứng)

    - Sổ hộ khẩu gia đình (03 bản sao công chứng)

    - Giấy khai sinh (03 bản sao công chứng)

    - Ảnh 3x4 và 4x6 (áo trắng, phông nền trắng) mỗi loại 10 chiếc

    - Giấy khám sức khỏe (Theo mẫu của trường)

    * Chú ý: Du học sinh nộp trực tiếp hồ sơ, giấy tờ cho Phòng tuyển dụng Nhật Bản - CEO và nộp trực tiếp các khoản chi phí tại Phòng Tài chính – Kế toán của Công ty.


    Để biết thêm thông tin liên hệ trực tiếp với:

    PHÒNG TUYỂN DỤNG NHẬT BẢN - CEO

    Tầng 1 Tháp CEO, Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội.

    Ms Loan – ĐT: 0975.829.586

    Email: loanntt@ceos.vn

    Thông tin tuyển du học Nhật Bản

    Thông báo tuyển du học Nhật Bản
     
>

Chia sẻ trang này