1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Tuyển dụng lao động đi làm việc tại Macao trên địa bàn tỉnh nghệ An

Thảo luận trong 'Việc làm - Tuyển dụng' bắt đầu bởi phucvu, 24 Tháng ba 2014.

    Chia sẻ trang này

  1. phucvu
    Offline

    phucvu

    Bài viết:
    1
    Được thích:
    0
    1. Ngành nghề/ công việc: Thu ngân, lễ tân, mở cửa đón khách, bưng bê, giặt là, làm tạp vụ, dọn buồng, phòng, bàn lễ tân, giúp việc gia đình,…
    2. Số lượng:
    Làm tạp vụ trong khách sạn: 12 (Nam).
    Giúp việc gia đình: không hạn chế.
    ….
    3. Đối tượng: Nam, nữ trên địa bàn tỉnh Nghệ An có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động, đủ điều kiện sức khỏe đi làm việc nước ngoài theo quy định của Bộ Y tế…;
    Tuổi đời từ 20 – 30 tuổi (tùy từng ngành nghề cụ thể), tốt nghiệp cấp 2 trở lên. Nam: cao 160cm, nặng 50 kg, Nữ: cao 150cm, nặng 40 kg trở lên. Có đủ sức khỏe đi làm việc tại nước ngoài, không có tiền án, tiền sự.
    Đối với giúp việc gia đình: Nữ 18- 45 tuổi. Yêu cầu: Tiếng Hoa, tiếng Anh cơ bản, chăm chỉ chịu khó trong công việc.

    4. Hình thức tuyển dụng:
    5. Thời gian làm việc: tùy vào từng ngành nghề cụ thể. Thời gian làm thêm giờ, tiền thưởng: theo quy định của công ty sử dụng lao động và luật của Macao.
    6. Yêu cầu khác:
    7. Lương cơ bản/Thu nhập thực tế: từ 12.000.000 – 33.000.000 đồng/tháng, chưa tính thưởng và lễ, tết.
    Chỗ ăn, ở: Cấp chỗ ở miễn phí, ăn tự túc hoặc được chủ sử dụng lao động chi trả tùy thuộc vào quy định của mỗi Nhà máy, công xưởng và luật lao động của Macao.
    Khi hết hạn hợp đồng được cấp vé về nước.
    Đối với giúp việc gia đình: Thu nhập: từ 8-12 triệu đồng. Ăn uống: 03 bữa miễn phí trên ngày. Chổ ở bao gồm đồ dùng sinh hoạt,bếp…và phương tiện đi lại làm việc, bảo hiểm: Chủ sử dụng chi trả miễn phí. Đối với lao động chưa biết tiếng được công ty săp xếp đào tạo tiếng Anh giao tiếp.
    8. Thời gian hợp đồng: khoảng 2 năm (tùy vào từng công việc có thể gia hạn thêm).

    9. Thủ tục xuất cảnh:
    - Sơ yếu lý lịch dán ảnh và đóng dấu của địa phương nơi bạn đang sinh sống;
    - 1 CMTND, Hộ khẩu poto công chứng 2 bản;
    - 10 ảnh 4x6 mới nhất;
    - Hộ chiếu gốc;
    - 1 giấy khai sinh bản sao;
    - Các giấy tờ liên quan khác (tùy theo hợp đồng từng công việc).
    10. Chi phí xuất cảnh: (Tùy vào từng đơn hàng).
    - Mọi thắc mắc liên hệ qua điện thoại để biết thông tin chính xác và tư vấn miễn phí cho người lao động có nhu cầu.
    - Đảm bảo uy tín lâu dài, mang đến cho khách hàng sự yên tâm, tin tưởng.
    Điện thoại hỗ trợ: 0945.872.668
    Email:Phucvunghean@gmail.com

    --------- Luôn cố gắng phục vụ để cuộc sống tốt đẹp hơn ---------







     
>

Chia sẻ trang này