1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tuổi thơ trong bạn

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi ngochoa, 23 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. ngochoa
  Offline

  ngochoa

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Hãy làm gì đó để tuổi thơ của bạn có ý nghĩa để khi ta lớn nhớ về nó sẽ có một tuổi thơ đẹp,tràn đầy kỉ niệm.

  Ai cũng có một thời học sinh đầy ắp những kỉ niệm, sự hồn nhiên vô lo vô nghĩ, vậy nên ai mà trả muốn có một lần được trở về cái thời thơ dở lớn dở bé dù chỉ một lần.Có thể quên đi những lo âu phiền muộn hiện tại để làm cho ta trẻ trung yêu đời hơn.
  Thời gian không ngừng trôi ,thế giới quanh ta cũng thay đổi từng ngày,cuộc sống ngày càng dộn dàng, dường như con người ngày càng sống nhanh hơn quên một điều rằng mọi điều đẹp đẽ đang ở ngay trước mắt mình. Đã bao giờ bạn ngừng lại một chút thôi chưa?
  Hãy suy nghĩ một chút bạn sẽ thấy mình đã bỏ qua rất nhiều thứ ý nghĩa hơn bạn tưởng. Thời gian là thứ chia sẻ cho tất cả mọi người nhưng chính bạn đã để cho bạn ngày nào cũng hi vọng vào ngày hôm sau sẽ tốt hơn. Có lẽ nó chỉ quan trọng khi bạn bạn sắp kết thúc một kì học hay kết thúc một công việc,kết thúc một thời học sinh…lúc mọi thứ gần như đã không còn đủ thời gian nữa.
  Tôi tin chắc rằng rồi nếu bạn đang nhìn lại cuộc đời mình bạn sẽ nhớ nhất cái thời học sinh ngây ngô,chập chững, hồn nhiên, cái thời hiểu rõ hai từ bạn bè.Ai cũng có một thời học sinh đáng nhớ,một kỷ niệm khó quên hay một niềm hạnh phúc khó tả.
  Nếu thời học sinh chỉ chú tâm vào học hành thì thật nhạt nhẽo,bạn hãy bớt học đi một ít ,nghịch một chút rồi sau này bạn sẽ thấy đó là một quãng thời gian đẹp đẽ nhất cuộc đời mình thay vì khi bạn nhớ lại chỉ thấy mình học và học như một con mọt sách bạn sẽ thấy tiếc vì đã không có nhiều kỷ niệm như bạn bè.
  Nếu có thể trở về tuổi thơ bạn sẽ làm gì?
  Hẳn là sẽ có rất nhiều người khi đọc câu hỏi sẽ muốn làm rất nhiều thứ trước đó mình đã không làm,có khi có bạn sẽ hối hận hay thấy tiếc nuối.Muốn nhớ tất cả những kỷ niệm đó,những kỷ niệm đầy ắp tiếng cười.
  Xung quanh ta là luôn có những điều tuyệt vời chỉ là ta không để ý mải chạy theo cuộc sống.Khó khăn luôn là cơ hội ,đừng mải mê chạy theo hãy nghỉ một chút thôi để cảm nhận cuộc sống muôn màu.
  Nhiều khi ta chỉ cần hưởng thụ những cơn gió mùa xuân nhẹ nhàng thổi qua các cọng cỏ và cành lá ngát hương thơm ,nhìn ngắm thế giới xung quanh sẽ giúp ta thư giãn gạt đi những bộn bê lo toan tính toán của cuộc sống.
   
>

Chia sẻ trang này