1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tuổi mọc răng của bé

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi chickenkon, 24 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Thời điểm bé mọc răng là thời điềm rất quan trọng nhưng nhiều bậc cha mẹ đặc biệt là với những người lần đầu làm cha mẹ còn hết sức bỡ ngỡ, vì vậy nội dung sau nha khoa Đăng lưu sẽ chia sẻ cho các bạn thời điểm mà bé mọc răng để bạn biết và lưu ý nhé.
  [​IMG]
  Thông thường mọi người có tuổi mọc răng khác nhau bởi vì tốc độ phát triển cơ thể khác nhau. Con gái thường mọc răng sớm hơn con trai. Đặc điểm của tuổi mọc răng Răng thường mọc theo từng căp. Ví dụ: răng nanh hàm dưới ở bên phải và bên trái sẽ mọc cùng lúc. Răng hàm dưới thường mọc sớm hơn răng tương ứng ở hàm trên. Trẻ mới sinh thường chưa có răng trong miệng. Cá biệt một số trường hợp trẻ sinh ra đã có 1 răng cửa, nhưng đây không phải là răng chính thức (neonatal tooth), sẽ mất đi trong khoảng thời gian ngắn sau đó.

  Ngoài ra bạn cần chú ý Khi thấy bé nóng, nên nhanh chóng cặp nhiệt độ cho bé. Khoảng gần 38oC là bé sốt vừa, trên 38oC là bé sốt cao. Nếu bé sốt cao, bạn nên đưa bé đi khám sớm. Bởi vì, bé sốt gần 39oC có thể kéo theo dấu hiệu bị co giật toàn thân, thiếu oxy não, tổn thương các tế bào thần kinh khiến bé bị hôn mê (hoặc tử vong).
   
 2. hung.blueseaco
  Offline

  hung.blueseaco

  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
Tags: nha khoa
>

Chia sẻ trang này