1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tùng Dương-đại diện duy nhất của VN tại Festival nhạc Jazz Châu Á

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi Trangpham, 6 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Trangpham
  Offline

  Trangpham

  Bài viết:
  43
  Được thích:
  3
  Tùng Dương là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Festival nhạc Jazz Châu Á 2015 được diễn ra dịp đầu tháng 7 tới tại Chiangmai (Thái Lan).
  Tùng Dương tâm sự: "Nhạc Jazz đã luôn là nguồn cảm hứng lớn và luôn song hành trong suốt sự nghiệp của mình, để từ đó anh khai thác và kết hợp với các thể loại âm nhạc khác với biên độ rộng hơn và luôn lấy chất liệu từ Jazz. Nhưng âm nhạc có được pha trộn và phát triển thế nào thì Jazz vẫn luôn là chủ đạo. Anh cảm thấy rất vinh dự khi được ban tổ chức chương trình mời tham dự và muốn giới thiệu bản sắc và văn hoá của Việt Nam.Asean One Multicultural Festival 2015 quy tụ rất nhiều các nghệ sĩ chơi nhạc Jazz hàng đầu của hơn 10 quốc gia. Hứa hẹn sẽ tổ chức định kỳ hàng năm. Tùng Dương sẽ xuất hiện với tư cách là một nghệ sĩ - đại diện của Việt Nam. Anh lựa chọn xuất hiện và biểu diễn với 3 ca khúc: "Feeling good" (Nina Simon) và "Chiếc khăn Piêu"và một ca khúc mới nhất của nhạc sĩ trẻ Sa Huỳnh: "Con Tằm"
  >>>>> Tải nhạc chuông độc, nhạc chuông tin nhắn hay nhất, mới nhất.
  [​IMG]
  Tùng Dương tham gia Festival nhạc Jazz Châu Á
  Trong đó "Chiếc khăn Piêu" sẽ được chơi cùng các nghệ sĩ Thái Lan với bản hoà âm đậm chất jazzy. Đây không phải lần đầu tiên Tùng Dương có cơ hội được tham gia Festival hay đứng chung với các nghệ sĩ nước ngoài. Trước đó anh đã mang Độc Đạo Concert tới Paris cùng nghệ sĩ Nguyên Lê & các nghệ sĩ quốc tế (2014 ), tham gia Festival Vọng Nguyệt cùng với nghệ sĩ Đan mạch Niels Lan Do Ky và Quốc Trung (năm 2007) và tham gia 2 tour lưu diễn cùng nhóm nhạc Jazz Châu Á - Unit Asia, đêm nhạc 3+ (Festival Jazz Châu Âu năm 2005 )...
  Tag: Nhạc chuông hàn quốc mới nhất, độc đáo tải nhanh nhất.
   
>

Chia sẻ trang này