1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tuấn Hưng khoe hình xăm hoa hồng trên cánh tay

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi nhocpro37tk, 26 Tháng năm 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. nhocpro37tk
  Offline

  nhocpro37tk Staff Member

  Bài viết:
  121
  Được thích:
  8
  Chàng ca sĩ "Cầu vồng khuyết" tiếp tục khoe hình xăm "khủng"rất cầu kỳ trên cánh tay trái. Bên cạnh đó, anh cũng khoe những hình ảnh trông khá "teen".

  Tuấn Hưng không phải cái tên xa lạ với giới mê tạo hình trên cơ thể. Ngoài hình xăm trên bắp tay phải và quanh thắt lưng, nổi bật nhất chính là ba chữ HAT cũng nằm trên cánh tay phải.
  Mới đây, anh vừa khoe lên trên trang cá nhân hình xăm là những bông hoa hồng được xăm trổ rất cầu kỳ. Còn về ý nghĩa của hình xăm thì không quá khó đoán bởi mẹ Tuấn Hưng tên là Hồng nên có thể hiểu đây là một cách anh ấy tri ân mẹ mình. Hơn nữa trong những bức hình xăm mới anh cũng viết “Vài nét chạm trổ…nhìn hoa hồng…nhớ mẹ hồng”.
  Hình xăm hoa hồng chỉ mới xuất hiện trên tay của Tuấn Hưng và đây là lần đầu tiên anh khoe trên trang cá nhân cùng người hâm mộ. Trong tháng 3 vừa qua tại một show ca nhạc tại Hà Nội trên cánh tay trái của Tuấn Hưng vẫn còn trống trơn.
  [​IMG]
  Tuấn Hưng khoe hình xăm trên trang cá nhân.
  [​IMG]
  Hình xăm hoa hồng trên cánh tay trái rất cầu kỳ.
  [​IMG]
  Hình ảnh của Tuấn Hưng trông khá teen với kính không tròng.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hồi tháng 3, Tuấn Hưng biểu diễn trong một chương trình ca nhạc, cánh tay trái của anh vẫn còn trống trơn.

  Theo Công Lý
   
>

Chia sẻ trang này