1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tử vi hàng ngày cung Song Ngư thứ 6 ngày 5/8/2016

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi lydungdung, 6 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. lydungdung
  Offline

  lydungdung

  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Xem tử vi ngày mới cung Song Ngư thứ 6 ngày 5/8/2016 chi tiết và dự đoán những diễn biến một ngày của bạn.

  1. Công việc

  Xem bói tử vi ngày hôm nay của Song Ngư (19/2-20/3) thứ 6 này chắc chắn bạn sẽ vẫn động miệng nhiều hơn so với bình thường. Hôm nay, bạn có xu hướng thích tranh cãi nhiều hơn trong công việc học tập. Hãy cẩn thận, đừng quá bảo thủ với những ý kiến mình và gân hấn với mọi người.

  Tốt hơn hết hãy trao đổi và cũng nên quan tâm xem người khác nói gì để giải quyết những bất đồng trong quan điểm của mỗi người.

  [​IMG]

  Tử vi ngày mới cung Song Ngư thứ 6 ngày 5/8/2016

  2. Tình cảm

  Hôm nay, chuyện tình cảm của Song Ngư nhìn trung sẽ khá ôn hòa. Bạn đã biết cách kìm chế cái tôi của mình để dung hòa các mối quan hệ với mọi người. Trong quan hệ gia đình hôm nay các bạn có nhớ dành thời gian để mọi người có thể cùng ăn hoặc trò truyện về những kế hoạch và dự định của mình biết đây sẽ có được những lợi khuyên tốt.

  Trong tình cảm cá nhân, biểu hiện quan tâm đến người khác của bạn có lẽ là một động thái tốt để xúc tiến nhiều hơn mối quan hệ đó. Hãy tận dụng các cơ hội để bạn có thể xích lại gần người ấy hơn.

  Song Ngư có thể xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai để biết thêm những diễn biến ngày mai có gì thú vị tại xemtuvi.mobi.

  [​IMG]

  Tử vi hàng ngày cung Song Ngư thứ 6 ngày 5/8/2016

  3. Tài chính

  Song Ngư trước mắt không có điều gì lo ngại đến tài chính. Nhưng hôm nay sẽ là lúc bạn cần có kế hoạch chi tiêu cụ thể vì sắp tới có thể cần đến nhiều tiền một cách bất thường đấy.

  Vì thứ 6 của bạn hãy cố kiềm hãm thú vui mua sắm không cần thiết để tích lũy nhé. Nếu bạn đang có kế hoạch kinh doanh cũng nên cần trọng. Người hợp nhất với Song Ngư hôm nay sẽ là Sư Tử nên bạn có thể hợp tác thuận lợi nhé!

  4. Sức khỏe

  Với Song Ngư sức khỏe của bạn không có nhiều vấn đề phải lo ngại. Bạn chỉ cần chú trọng tới việc thay đổi thời tiết để tránh ảnh hưởng tới mình. Đối với các hoạt động thể chất trong ngày, dự báo bạn vẫn có thể hoạt động một cách bình thường nhé.

  Các bạn có thể cập nhật tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh của mình chính xác và mới nhất tại đây nhé: http://xemtuvi.mobi/tu-vi-tron-doi/12-con-giap

  Chúc Song Ngư có ngày làm việc vui vẻ, đầy sức sống.
   
>

Chia sẻ trang này