1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp thứ 6 ngày 12/8/2016

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi lydungdung, 16 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. lydungdung
  Offline

  lydungdung

  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Cùng xem tử vi ngày mới cho cung Bọ Cạp thứ 6 ngày 12/8/2016 xem có gì mới thú vị nhé.

  Một ngày mới với nhiều thử thách và những nhiệm vụ không hề dễ dàng gì với Bọ Cạp mà xem bói tử vi theo ngày tháng năm sinh nhìn thấy. Trong trường hợp này, điều tiên quyết là bạn phải bình tĩnh để giải quyết dần dần từng việc. Những lo sợ hay nhụt chí sẽ là bạn không còn sáng suốt và tỉnh táo để tìm được hướng đi cho vấn đề.

  [​IMG]Tử vi hàng ngày cung Bọ Cạp thứ 6 ngày 12/8/2016

  Hạn chế những xung đột và bất đồng. Nói chuyện thẳng thắn nhưng bình tĩnh để không xảy ra cãi vã với đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Nóng nảy sẽ có thể làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc và làm cho bạn lo lắng thái quá.

  Xem tử vi hàng tuần 12 con giáp khuyên bạn hãy làm việc theo cách thông minh nhất để thể hiện năng lực bản thân cho mọi người biết thông qua kết quả việc làm của bạn Bọ Cạp nhé.

  Tài chính của bạn hôm nay có phần hao tốn do bạn chi tiêu mua sắm. Nên ví sẽ bị lép kẹp vào chiều tối. Nếu đã định mua thì bạn không nên hỏi thêm ý kiến của người khác làm gì, vì bạn sẽ chỉ nhận được những nhận xét đáng buồn thôi đấy. Hãy có sự lựa chọn sáng suốt bạn nhé.

  [​IMG]Tử vi ngày mới cung Bọ Cạp thứ 6 ngày 12/8/2016

  Trong tình yêu, bạn đang thể hiện những tính ghen tuông, cứng đầu và chiếm hữu người yêu đấy nhé. Bạn có nhận ra được những đức tính này không? Hãy biết tiết chế cảm xúc của mình để đối phương cảm thấy không bị gò bó và quản lý Bọ Cạp nhé.

  Để thỏa mãn cho tính tò mò của mình, Bọ Cạp sẽ tìm cách để thực hiện các mong muốn của bản thân trong ngày hôm nay đấy.

  Bạn nên giữ gìn sức khỏe của mình bằng cách chăm chỉ vận động thể dụng thể thao, có chế độ ăn uống sao cho hợp lý và đầy đủ dinh dưỡng nhất nhé.

  Nếu bạn muốn xem thêm về Tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh thì nhớ truy cập xemtuvi.mobi nhé.
   
>

Chia sẻ trang này