1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tư vấn xuất bản - Nhà xuất bản Thuận Hóa

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Tư vấn' bắt đầu bởi bach yen, 26 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. bach yen
  Offline

  bach yen

  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Nhà xuất bản Thuận Hóa là cơ quan xuất bản tổng hợp của tỉnh Thừa Thiên Huế chính thức ra đời vào năm 1981 do Tỉnh ủy và UBND Tỉnh trực tiếp lãnh đạo. Qua hơn 30 năm hoạt động, với trên 3000 tên sách và nhiều văn hóa phẩm được ấn hành, Nhà xuất bản Thuận Hóa vinh dự được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba và nhiều bằng khen của Tỉnh, Bộ Văn hóa- Thông tin, Cục xuất bản. Các đề tài xuất bản - in ấn phong phú, đa dạng, sách được biên tập và in ấn công phu về nội dung và mang tính thẩm mỹ về hình thức. Điển hình là các bộ sách quý như: Phan Bội Châu toàn tập, Khâm định Đại Nam hội điển sự lệ, Đại Nam nhất thống chí, Đại Nam liệt truyện v.v...đã được tái bản, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và nghiên cứu của bạn đọc trong và ngoài nước.

  Chức năng, nhiệm vụ:

  - Biên tập, đọc duyệt và cấp phép xuất bản các loại sách (sách chính trị, nghiên cứu, khoa học, lịch sử, văn thơ, giáo dục, thiếu nhi v.v..) có nội dung tốt của các tác giả là cá nhân hoặc tổ chức.

  - Tư vấn, thiết kế các loại hình văn hóa phẩm (Catalogue, lịch, kỷ yếu, bìa sách, các hình thức in ấn trên giấy, v.v...) có nhu cầu cấp phép xuất bản để được phát hành rộng rãi trên thị trường.

  Với đội ngũ làm công tác xuất bản nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, tác phong làm việc nhanh chóng, hiệu quả, Nhà xuất bản Thuận Hóa đang ngày càng đáp ứng được nhu cầu phát triển của văn hóa đọc, xứng đáng là điểm đến thân thiết, đáng tin cậy của bạn đọc và người viết sách.


  LIÊN HỆ TƯ VẤN XUẤT BẢN:

  Địa điểm: 33 Chu Văn An - Tp. Huế

  Biên tập viên - Họa sĩ: Hạnh Nhơn - ĐT: 0124 777 4910

  Email: phanle8790@yahoo.com

  Fax: 054.3848345
   
>

Chia sẻ trang này