1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tư vấn - Trong nhà cần đảm bảo luôn có lối thoát để đề phòng cháy nổ

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyen.duong2402, 26 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyen.duong2402
  Offline

  nguyen.duong2402

  Bài viết:
  174
  Được thích:
  3
  Nếu bạn có để ý tin tức sẽ thấy, thỉnh thoảng có tin nói về những vụ cháy tại nhà dân, có lúc gây hậu quả nghiêm trọng. Nguyên nhân chủ yếu gây ra những vụ cháy trên nhiều lúc chỉ là một vài hành động bất cẩn mà không đáng chú ý.

  Để đề phòng hoả hoạn có thể xảy ra tại nơi bạn ở thì tốt nhất là bạn nên đảm bảo có lối, cửa thoát hiểm. Bên cạnh đó cũng nên sắm một bình cứu hoả cho gia đình.

  [​IMG]
  Cụ thể, đừng để vật dụng cản trở lối thoát hiểm, cửa thoát hiểm. Ví dụ, nếu nhà biệt lập và vì lý do an ninh mà cần làm hàng rào bảo vệ thì phải chắc chắn bạn thiết kế cửa thoát hiểm trên hàng rào. Có thể khoá cửa thoát hiểm để chống trộm nhưng bạn cần phải chắc chắn mọi người đều biết nơi để chìa khoá.

  Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải kiểm tra điện và các thiết bị điện trước khi đi ngủ bởi rất nhiều trường hợp hoả hoạn hiện nay đều bắt nguồn từ điện.

  Các vật liệu dễ gây cháy trong nhà bạn cần phải cất giữ cẩn thận, tốt nhất là không nên để bên trong nhà, ít nhất là không được để gần nguồn điện, hoặc vị trí dễ gây cháy trong ngôi nhà.

  Trên đây là vài lưu ý để đề phòng hoả hoạn từ bảo hộ lao động Thiên Bằng để làm giảm thấp nhất những nguy cơ gây cháy nổ thường gặp trong gia đình.

  Công ty Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng hoạt động với tiêu chí đảm bảo an toàn tối đa có thể cho người lao động, các sản phẩm Công ty chúng tôi cung cấp bao gồm các sản phẩm bảo vệ cho toàn bộ các bộ phận trên cơ thể người:

  Sản phẩm của chúng tôi như: Quần áo bảo hộ lao động, giày bảo hộ, mũ bảo hộ, kính bảo hộ, dây an toàn, găng tay, khẩu trang, bình chữa cháy dạng bột

  + Sản phẩm khác: Giẻ lau máy, băng báo cáp ngầm, vải may quần áo bảo hộ.

  + Dịch vụ: Nạp lại bình cứu hỏa; In thêu quần áo, làm mác quần áo!

  Để đảm bảo sự hài lòng nhất cho khách hàng, chúng tôi có các dịch vụ bán buồn, bán lẻ, giao hàng tại kho, tại địa chỉ khách hàng, tại bến xe,….
   
>

Chia sẻ trang này