1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tư vấn pháp luật tại đống đa Hà nội

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi shopty, 30 Tháng bảy 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. shopty
  Offline

  shopty

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tôi muốn nhờ công ty tư vấn pháp luật tại đống đa
  Công ty tôi đã tiến thành thay đổi địa chỉ của doanh nghiệp từ tháng 4/2016, tôi nghe nhân viên bảo phải tiến hành thủ tục công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký thay đổi. Nhưng hiện tại bây giờ công ty tôi đã quá 30 ngày kể từ ngày thay đổi rồi thì liệu tôi có làm được thủ tục công bố nữa không, và có bị phạt gì không? Tôi cảm ơn!
  -----------------------------------------------------------------
  Trả lời: Với tình huốn của bạn chúng tôi xin tư vấn pháp luật trên facebook như sau:
  Căn cứ khoản 3 Điều 33 Luật doanh nghiệp 2014 thì doanh nghiệp anh/chị phải tiến hành công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trong vòng 30 kể từ ngày thông tin thay đổi về địa chỉ của doanh nghiệp được công khai. Hiện tại bây giờ đã quá thời hạn quy định phải đăng công bố. Tuy nhiên anh/chị cứ liên hệ với Sở kế hoạch và đầu tư nơi doanh nghiệp anh/chị đặt trụ sở chính để thực hiện thủ tục.
  Căn cứ Điều 26 Nghị định 50/2016/NĐ-CP thì việc công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp không đúng thời hạn quy định có thể bị phạt hành chính từ 1tr đến 2tr. Doanh nghiệp anh/chị nên chủ động công bố để giảm thiểu rủi ro có thể gặp phải
  Xem thêm tại: http://www.dontu.net/2016/06/dich-vu-viet-on-giay-to-thu-tuc-hanh.html
   

  Các file đính kèm:

>

Chia sẻ trang này