1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tư vấn pháp luật miễn phí tại đống đa

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi shopty, 25 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. shopty
  Offline

  shopty

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  ĐỪNG CHỈ CẢM PHỤC NHỮNG NGƯỜI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ
  Đừng bao giờ khen người Nhật, vì họ luôn tự chê mình và họ cũng đã từng nói: Việt Nam sẽ mãi nghèo vì tư tưởng vụn vặt, nhỏ mọn, chỉ biết ích kỷ và vụ lợi cho bản thân còn chuyện xã hội thì không quan tâm.
  Đừng cảm phục người Nhật vì họ biết trân trọng tư tưởng và giá trị của những người tài, trong đó có các nhà cải cách thời Minh Trị và nhóm Fukuzawa Yukichi từ thế kỷ 18-19.
  Đừng cảm phục nước Nhật vì họ biết cúi đầu khi thua cuộc một cách đầy đau đớn cách đây 70 năm sau hai quả bom nguyên tử tàn sát mà Mỹ ném xuống.
  Đừng cảm phục người Nhật vì họ sẵn sàng học Tây phương mà tuyệt giao với những tư tưởng hủ lậu kiểu Nho giáo (Khổng giáo - Luận Ngữ) của Trung Quốc.
  Đừng cảm phục người Nhật vì họ được giáo dục nhân quyền, cách hành xử với xã hội và trách nhiệm quốc dân của mình ngay từ nhỏ, không có kiểu sống chỉ để vinh thân, phì gia, tậu xe, xây nhà là tự mãn bản thân - với họ, việc đó chỉ ngang với thân phận của con Kiến.
  Đừng cảm phục người Nhật vì họ không học chủ nghĩa cộng sản và chủ nghĩa Marx Lenin mà còn coi đó là vô địch muôn năm.
  Đừng cảm phục người Nhật vì họ thượng tôn pháp luật ly hôn, họ có đa đảng để giám sát, kiểm soát lẫn nhau mà không đảng nào là độc tôn. Quan chức có liêm sỷ và tự trọng, họ sẽ phải từ chức và kèm theo là bị xử phạt thật nặng theo luật pháp nghiêm minh nếu có tham nhũng hoặc lạm quyền khi thực thi công vụ.

  Đừng chỉ cảm phục như một bài học sáo rỗng, hãy cúi đầu để biết vị thế của mình đang ở đâu và cởi bỏ tư tưởng hủ lậu, tự huyễn hoặc và ca ngợi mình, để học hỏi mà tiếp cận đến văn minh thực sự đang dần xa ngoài kia.
  XEM THÊM: http://www.lsx.vn/2016/08/chia-thua-ke-theo-phap-luat-la-quy-inh.html
   
>

Chia sẻ trang này