1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tư vấn lắp đặt thang máy, bảo trì thang máy, bảo dưỡng thang máy vinh

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi pv.thutrang, 20 Tháng sáu 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. pv.thutrang
  Offline

  pv.thutrang

  Bài viết:
  105
  Được thích:
  1
  Chất lượng vận hành của thang máy được đánh giá cảm quan là phụ thuộc đến 40% vào lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng thang máy.

  Do đó:

  - Cần phải lựa chọn nhà cung cấp có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo cơ bản và sự hỗ trợ của nhà sản xuất.

  - Dù tiến độ gấp cũng không được rút quá ngắn thời gian lắp đặt. Nếu lỗi xuất hiện trong quá trình lắp đặt thì sau này rất khó căn chỉnh

  - Nên lựa chọn những loại thang mà nhà sản xuất ủy quyền chuyên môn hóa giữa thương mại và lắp đặt bảo trì. Khi ra quyết định này thì nhà sản xuất đã xem xét rất kỹ năng lực của đối tác để đảm bảo rằng chất lượng và dịch cụ sản phẩm của họ là hoàn hảo.

  Bảo trì:

  Sau khi lắp đặt xong, công trình được đưa vào sử dụng thì trong thời hạn bảo hành (Thường là 12 tháng), nhà cung cấp sẽ thực hiện các nghĩa vụ bảo hành và mỗi tháng căn chỉnh, kiểm tra thang một lần.

  Hết thời hạn bảo hành, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng bảo trì theo hai hình thức sau:

  - Bảo trì không trọn gói: Nhà cung cấp chỉ thực hiện cân chỉnh, tra dầu mỡ. Nếu có thiết bị hư hỏng, phải thay thế thì chủ đầu tư phải thanh toán tiền.

  - Bảo trì trọn gói: Nhà cung cấp thực hiện căn chỉnh, tra dầu mỡ và thay thế thiết bị khi cần thiết nhưng chủ đầu đư không phải trả tiền.

  Giá của bảo trì trọn gói cao hơn nhiều so với không trọn gói. Do đó, để lựa chọn hình thức nào thì chủ đầu tư có thể lựa chọn dựa vào các tiêu chí sau:

  - Khả năng tài chính của mình

  - Tần suất sử dụng của thang

  - Nếu trong quá trình sử dụng thang thường xuyên hỏng hóc thì nên lựa chọn phương án bảo trì trọn gói.

  - Uy tín của nhà cung cấp (Bởi có những trường hợp cá biệt, nhà cung cấp có thể đánh hỏng thiết bị để lấy tiền thay thế v.v...)

  Chúng tôi hi vọng, các Quý chủ đầu tư sẽ lựa chọn được sản phẩm thang máy đạt hiệu quả với năng lực đầu tư của mình.


  Chi tiết xin liên hệ:

  Điện thoại: 0945.872.668

  Facebook: https://www.facebook.com/phucvu.vn

  Gmail. phucvuvieclam@gmail.com

  Phục vụ trên địa bàn TP Vinh và các vùng lân cận!  Từ khóa: Lắp đặt thang máy, dịch vụ lắp đặt thang máy, thang máy vinh, lap dat thang may, lap dạt thang may vinh, lắp đặt chuyên nghiệp, lắp đặt thang máy tại nhà,
   
>

Chia sẻ trang này